Tin nổi không, EXO sắp đứng chung một sân khấu với Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm?

Tin nổi không, EXO sắp đứng chung một sân khấu với Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm?
HHT - Phải chăng các fan sắp được chứng kiến một sự kiện mang tính chất lịch sử của EXO?

Ban tổ chức giải thưởng âm nhạc Tencent Music Entertainment của Trung Quốc vừa mới công bố danh sách các khách mời đã xác nhận sẽ tham gia lễ trao giải được tổ chức vào đầu năm 2019. Đáng chú ý nhất, chính là EXO và cả hai thành viên cũ là Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm đều sẽ có mặt.

Tin nổi không, EXO sắp đứng chung một sân khấu với Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm? ảnh 1

Tuy rằng Ban tổ chức xếp EXO thuộc nhóm khách mời Hàn - Nhật còn Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm ở nhóm nghệ sĩ trong nước, nhưng khả năng EXO đứng chung một sân khấu với hai thành viên cũ là rất dễ xảy ra. Thêm vào đó, các fan còn đang hy vọng Hoàng Tử Thao cũng sẽ thu xếp được thời gian để tham gia giải thưởng quan trọng này. Nếu như thế, EXO sẽ có khoảnh khắc lịch sử khi 12 thành viên của đội hình ban đầu cùng xuất hiện trong một sự kiện.

Tin nổi không, EXO sắp đứng chung một sân khấu với Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm? ảnh 2

Ba thành viên người Trung Quốc là Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm, Hoàng Tử Thao đã rời khỏi EXO được bốn năm và từ đó đến nay, cả 9 thành viên còn ở lại nhóm cũng như ba người rời đi đều tránh nhắc đến đối phương, cũng không có dịp chạm mặt nhau. Chính vì thế mà các fan đang hết sức ngóng chờ lễ trao giải Tencent sắp tới, để xem EXO hội ngộ bên nhau như thế nào.

Tin nổi không, EXO sắp đứng chung một sân khấu với Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm? ảnh 3

Nhiều cư dân mạng đã lo xa rằng biết đâu EXO hay Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm ngại đụng mặt mà từ chối không đến dự giải nữa thì sao. Nhưng khả năng này là cực hiếm, vì Tencent là một đế chế rất quyền lực với showbiz Hoa ngữ, nên các nghệ sĩ không ai muốn làm mếch lòng Ban tổ chức cả!

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm