Tin nổi không, EXO sắp đứng chung một sân khấu với Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm?

Tin nổi không, EXO sắp đứng chung một sân khấu với Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm?
HHT - Phải chăng các fan sắp được chứng kiến một sự kiện mang tính chất lịch sử của EXO?

Ban tổ chức giải thưởng âm nhạc Tencent Music Entertainment của Trung Quốc vừa mới công bố danh sách các khách mời đã xác nhận sẽ tham gia lễ trao giải được tổ chức vào đầu năm 2019. Đáng chú ý nhất, chính là EXO và cả hai thành viên cũ là Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm đều sẽ có mặt.

Tin nổi không, EXO sắp đứng chung một sân khấu với Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm? ảnh 1

Tuy rằng Ban tổ chức xếp EXO thuộc nhóm khách mời Hàn - Nhật còn Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm ở nhóm nghệ sĩ trong nước, nhưng khả năng EXO đứng chung một sân khấu với hai thành viên cũ là rất dễ xảy ra. Thêm vào đó, các fan còn đang hy vọng Hoàng Tử Thao cũng sẽ thu xếp được thời gian để tham gia giải thưởng quan trọng này. Nếu như thế, EXO sẽ có khoảnh khắc lịch sử khi 12 thành viên của đội hình ban đầu cùng xuất hiện trong một sự kiện.

Tin nổi không, EXO sắp đứng chung một sân khấu với Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm? ảnh 2

Ba thành viên người Trung Quốc là Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm, Hoàng Tử Thao đã rời khỏi EXO được bốn năm và từ đó đến nay, cả 9 thành viên còn ở lại nhóm cũng như ba người rời đi đều tránh nhắc đến đối phương, cũng không có dịp chạm mặt nhau. Chính vì thế mà các fan đang hết sức ngóng chờ lễ trao giải Tencent sắp tới, để xem EXO hội ngộ bên nhau như thế nào.

Tin nổi không, EXO sắp đứng chung một sân khấu với Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm? ảnh 3

Nhiều cư dân mạng đã lo xa rằng biết đâu EXO hay Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm ngại đụng mặt mà từ chối không đến dự giải nữa thì sao. Nhưng khả năng này là cực hiếm, vì Tencent là một đế chế rất quyền lực với showbiz Hoa ngữ, nên các nghệ sĩ không ai muốn làm mếch lòng Ban tổ chức cả!

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.