Tin nổi không, EXO sắp đứng chung một sân khấu với Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm?

Tin nổi không, EXO sắp đứng chung một sân khấu với Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm?
HHT - Phải chăng các fan sắp được chứng kiến một sự kiện mang tính chất lịch sử của EXO?

Ban tổ chức giải thưởng âm nhạc Tencent Music Entertainment của Trung Quốc vừa mới công bố danh sách các khách mời đã xác nhận sẽ tham gia lễ trao giải được tổ chức vào đầu năm 2019. Đáng chú ý nhất, chính là EXO và cả hai thành viên cũ là Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm đều sẽ có mặt.

Tin nổi không, EXO sắp đứng chung một sân khấu với Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm? ảnh 1

Tuy rằng Ban tổ chức xếp EXO thuộc nhóm khách mời Hàn - Nhật còn Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm ở nhóm nghệ sĩ trong nước, nhưng khả năng EXO đứng chung một sân khấu với hai thành viên cũ là rất dễ xảy ra. Thêm vào đó, các fan còn đang hy vọng Hoàng Tử Thao cũng sẽ thu xếp được thời gian để tham gia giải thưởng quan trọng này. Nếu như thế, EXO sẽ có khoảnh khắc lịch sử khi 12 thành viên của đội hình ban đầu cùng xuất hiện trong một sự kiện.

Tin nổi không, EXO sắp đứng chung một sân khấu với Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm? ảnh 2

Ba thành viên người Trung Quốc là Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm, Hoàng Tử Thao đã rời khỏi EXO được bốn năm và từ đó đến nay, cả 9 thành viên còn ở lại nhóm cũng như ba người rời đi đều tránh nhắc đến đối phương, cũng không có dịp chạm mặt nhau. Chính vì thế mà các fan đang hết sức ngóng chờ lễ trao giải Tencent sắp tới, để xem EXO hội ngộ bên nhau như thế nào.

Tin nổi không, EXO sắp đứng chung một sân khấu với Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm? ảnh 3

Nhiều cư dân mạng đã lo xa rằng biết đâu EXO hay Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm ngại đụng mặt mà từ chối không đến dự giải nữa thì sao. Nhưng khả năng này là cực hiếm, vì Tencent là một đế chế rất quyền lực với showbiz Hoa ngữ, nên các nghệ sĩ không ai muốn làm mếch lòng Ban tổ chức cả!

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Hot trend" chọn 100 tỷ hay thần tượng: Lisa cho tiền fan, Taeyong NCT chê 5 tỷ là phù du

"Hot trend" chọn 100 tỷ hay thần tượng: Lisa cho tiền fan, Taeyong NCT chê 5 tỷ là phù du

HHT - "Nếu một người cho mình 5 tỷ won (gần 100 tỷ đồng) với điều kiện không được thích cậu nữa, mình nên làm gì đây?", đây là câu hỏi "hot trend" đang được fan tích cực "phỏng vấn" idol trong các buổi fan call thời gian gần đây. "7749 câu trả lời" được các idol K-Pop đưa ra khiến fan đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
Sau lần Lisa thả nhẹ "thính", liệu có thể nghe Jisoo BLACKPINK hát EDM khi debut solo?

Sau lần Lisa thả nhẹ "thính", liệu có thể nghe Jisoo BLACKPINK hát EDM khi debut solo?

HHT - Jennie mở màn ra mắt solo bằng ca khúc thuộc thể loại Dance-Pop. Rosé khiến fan chìm đắm trong giai điệu Ballad của "Gone" hay biến hóa cá tính với sự kết hợp giữa ElectroPop, Pop-Rock, Synth-Pop với "On The Ground". Lisa lại cực ngầu trong "LALISA" với phong cách Hip-Hop. Vậy Jisoo sẽ thể hiện phong cách nào trong màn ra mắt solo?