Tin nổi không, IU bỏ ra tới 350 triệu đồng mua quà tặng fan tốt nghiệp trung học

Tin nổi không, IU bỏ ra tới 350 triệu đồng mua quà tặng fan tốt nghiệp trung học
HHT - Đây chính là nàng fan may mắn nhất vũ trụ rồi còn gì.

Thời gian gần đây, cư dân mạng xôn xao với chuyện IU vượt đường xa đi dự lễ tốt nghiệp của một fan. Chuyện là cách đây cả năm trời, IU có gặp fan này trong buổi fan sign, và có hứa rằng sẽ có mặt trong ngày cô gái tốt nghiệp trung học.

Tin nổi không, IU bỏ ra tới 350 triệu đồng mua quà tặng fan tốt nghiệp trung học ảnh 1

Ấy thế mà IU đã thực hiện lời hứa tưởng như vu vơ này. Thậm chí trước ngày trọng đại, đội ngũ nhân viên của IU còn gọi điện báo trước với ban giám hiệu trường trung học của fan, để xin phép cho IU được lên sân khấu hát mừng các học sinh tốt nghiệp.

Và không chỉ đến tận nơi để chúc mừng fan may mắn của mình, IU còn chu đáo đến mức chuẩn bị 156 phần quà tặng cho tất cả học sinh tốt nghiệp ngày hôm đó. Được biết mỗi phần quà gồm một bó hóa xinh xắn, một hộp mỹ phẩm và một gói chocolate. Theo ước tính sơ bộ, chỗ quà này trị giá 15 nghìn đô-la (khoảng 350 triệu đồng).

Tin nổi không, IU bỏ ra tới 350 triệu đồng mua quà tặng fan tốt nghiệp trung học ảnh 2

Lại một lần nữa, IU khiến cư dân mạng thán phục vì sự chu đáo và tận tình của mình. Cô nàng có thế khá “kẹo kéo” với chính bản thân, đồ mặc bình thường toàn mua quần áo bình dân nhìn như bà thím, điện thoại thì vỡ ốp nứt màn hình cũng chẳng chịu thay mới.

Tin nổi không, IU bỏ ra tới 350 triệu đồng mua quà tặng fan tốt nghiệp trung học ảnh 3

Thế nhưng IU lại không bao giờ tiếc tiền mua sắm quà tặng những người xung quanh. Như là tặng các cô gái của TWICE mỗi người một chiếc điện thoại xịn nhất, tặng G-Dragon nguyên chiếc tủ lạnh chứa đầy đồ ăn thức uống. Và các fan của IU lại càng được cô nàng cưng chiều hơn nữa, được IU tặng quà là chuyện thường xuyên.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.