Tin nổi không, Lee Seung Gi ký hợp đồng dài 12 năm chỉ vì vài cây xúc xích?

Tin nổi không, Lee Seung Gi ký hợp đồng dài 12 năm chỉ vì vài cây xúc xích?
HHT - Sẵn sàng ký hợp đồng dài hơn bình thường, mà giá trị chỉ là 6 cây xúc xích nướng thì Lee Seung Gi chơi lầy quá rồi.

Nhiều năm nay, Lee Seung Gi luôn là ngôi sao hàng đầu và cực kỳ được khán giả Hàn yêu quý. Mọi người thường gọi anh chàng là “con rể quốc dân” vì tài năng, (hát hay diễn tốt đi show thực tế quá đỉnh) học giỏi (tốt nghiệp đại học danh giá), tính cách lại khiêm tốn thân thiện. Ấy thế mà đâu có ngờ Lee Seung Gi từng hoàn cảnh đến mức phản “bán mình” để đổi lấy vài cây xúc xích.

Tin nổi không, Lee Seung Gi ký hợp đồng dài 12 năm chỉ vì vài cây xúc xích? ảnh 1

Chuyện là năm 2008, Lee Seung Gi khi ấy chưa nổi đình đám như bây giờ, may mắn được mời tham gia dàn cast của show thực tế 2 Days 1 Night. Tuy là người đến sau, lại còn nhỏ tuổi hơn hẳn nhưng Lee Seung Gi nhanh chóng hòa đồng với mọi người, được các tiền bối hết sức yêu mến và thường xuyên trêu chọc.

Tin nổi không, Lee Seung Gi ký hợp đồng dài 12 năm chỉ vì vài cây xúc xích? ảnh 2

Thậm chí Lee Seung Gi đã phải ký một bản hợp đồng với PD Na Young Suk với những điều khoản vô cùng éo le như anh chàng sẽ phải gắn bó với chương trình suốt 12 năm trời, dù rating cao đến đâu cung không được đòi tăng thù lao. Và đổi lại, Lee Seung Gi sẽ nhận được 6 cây xúc xích nướng cho hợp đồng này. Mãi đến tháng 2/2020, hợp đồng này mới hết hiệu lực và Lee Seung Gi không còn ràng buộc với PD Na Young Suk nữa.

Tin nổi không, Lee Seung Gi ký hợp đồng dài 12 năm chỉ vì vài cây xúc xích? ảnh 3

Trên thực tế thì Lee Seung Gi đã chia tay chương trình 2 Days 1 Night vào năm 2012 nhưng sau đó, anh chàng lại tham gia tiếp show thực tế Tân Tây du ký cũng do PD Na Young Suk thực hiện. Bản thân Lee Seung Gi với dàn cast của 2 Days 1 Night đến giờ vẫn vô cùng thân thiết, mọi người từng đến trường quay phim Hoa du ký để động viên Seung Gi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
Horoscope tuần từ 15/8 - 21/8: Nhân Mã sớm gặp quý nhân, Bảo Bình công việc thuận lợi
HHT - Thành công lâu dài trong cuộc sống là sự kết hợp của năng lực, động lực và thái độ. Năng lực là những thứ bạn có khả năng làm mỗi ngày. Động lực sẽ xác định điều bạn làm, và thái độ quyết định bạn hoàn thành nó tốt như thế nào. Hãy luôn ghi nhớ công thức này và liên tục kiểm tra chính mình.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.