Tin nổi không, Lee Seung Gi ký hợp đồng dài 12 năm chỉ vì vài cây xúc xích?

Tin nổi không, Lee Seung Gi ký hợp đồng dài 12 năm chỉ vì vài cây xúc xích?
HHT - Sẵn sàng ký hợp đồng dài hơn bình thường, mà giá trị chỉ là 6 cây xúc xích nướng thì Lee Seung Gi chơi lầy quá rồi.

Nhiều năm nay, Lee Seung Gi luôn là ngôi sao hàng đầu và cực kỳ được khán giả Hàn yêu quý. Mọi người thường gọi anh chàng là “con rể quốc dân” vì tài năng, (hát hay diễn tốt đi show thực tế quá đỉnh) học giỏi (tốt nghiệp đại học danh giá), tính cách lại khiêm tốn thân thiện. Ấy thế mà đâu có ngờ Lee Seung Gi từng hoàn cảnh đến mức phản “bán mình” để đổi lấy vài cây xúc xích.

Tin nổi không, Lee Seung Gi ký hợp đồng dài 12 năm chỉ vì vài cây xúc xích? ảnh 1

Chuyện là năm 2008, Lee Seung Gi khi ấy chưa nổi đình đám như bây giờ, may mắn được mời tham gia dàn cast của show thực tế 2 Days 1 Night. Tuy là người đến sau, lại còn nhỏ tuổi hơn hẳn nhưng Lee Seung Gi nhanh chóng hòa đồng với mọi người, được các tiền bối hết sức yêu mến và thường xuyên trêu chọc.

Tin nổi không, Lee Seung Gi ký hợp đồng dài 12 năm chỉ vì vài cây xúc xích? ảnh 2

Thậm chí Lee Seung Gi đã phải ký một bản hợp đồng với PD Na Young Suk với những điều khoản vô cùng éo le như anh chàng sẽ phải gắn bó với chương trình suốt 12 năm trời, dù rating cao đến đâu cung không được đòi tăng thù lao. Và đổi lại, Lee Seung Gi sẽ nhận được 6 cây xúc xích nướng cho hợp đồng này. Mãi đến tháng 2/2020, hợp đồng này mới hết hiệu lực và Lee Seung Gi không còn ràng buộc với PD Na Young Suk nữa.

Tin nổi không, Lee Seung Gi ký hợp đồng dài 12 năm chỉ vì vài cây xúc xích? ảnh 3

Trên thực tế thì Lee Seung Gi đã chia tay chương trình 2 Days 1 Night vào năm 2012 nhưng sau đó, anh chàng lại tham gia tiếp show thực tế Tân Tây du ký cũng do PD Na Young Suk thực hiện. Bản thân Lee Seung Gi với dàn cast của 2 Days 1 Night đến giờ vẫn vô cùng thân thiết, mọi người từng đến trường quay phim Hoa du ký để động viên Seung Gi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Netizen đào lại cảnh phim của Kim Seon Ho, xuất hiện "câu thoại tiên tri" nhân cách thật

Netizen đào lại cảnh phim của Kim Seon Ho, xuất hiện "câu thoại tiên tri" nhân cách thật

HHT - Sau bê bối với bạn gái cũ, lời thoại trong những vai diễn ôn nhu, ngọt ngào trước đây của Kim Seon Ho bị cư dân mạng khắp nơi “đào lại”. Nếu trước đây, những câu thoại này từng khiến khán giả cảm động, thậm chí rơi nước mắt thì hiện tại, cư dân mạng lại "quay xe" mỉa mai Kim Seon Ho.
Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân: Chuyện tình Hoàng tử và Lọ Lem quen thuộc vẫn hấp dẫn bất ngờ

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân: Chuyện tình Hoàng tử và Lọ Lem quen thuộc vẫn hấp dẫn bất ngờ

HHT - "Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân" thuộc thể loại tình cảm ngôn tình, cưới trước yêu sau, "Hoàng tử" giàu có yêu "Lọ Lem" nhà nghèo quá quen thuộc nhưng lại hấp dẫn bất ngờ. Bộ phim ngọt ngào với những tình tiết không hề "não tàn", ngược lại khá thuyết phục. Cặp đôi chính là Vương Tử Kỳ và Vương Ngọc Văn diễn xuất vô cùng ăn ý.
Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona

Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona

HHT - Trước khi vướng vào bê bối đời tư chấn động, danh tiếng của "mỹ nam má lúm" Kim Seon Ho lên như diều gặp gió nhờ vai chính trong "Hometown Cha Cha Cha". Nam diễn viên sớm được thông báo đã "chốt đơn" tham gia 3 dự án phim mới. Tuy nhiên, với độ nghiêm trọng của scandal hiện tại, Kim Seon Ho buộc phải rút lui khỏi các bộ phim này để không làm ảnh hưởng đến danh tiếng của đoàn phim.