Tin nổi không, nữ idol này chỉ làm thực tập sinh đúng một ngày đã được debut

Tin nổi không, nữ idol này chỉ làm thực tập sinh đúng một ngày đã được debut
HHT - Chắc chắn đây chính là idol lập kỷ lục về thời gian đào tạo ngắn nhất rồi: chỉ đúng một ngày.

Muốn trở thành idol K-Pop, ai cũng phải trải qua thời gian đào tạo nhất định. Có người dành cả tuổi thanh xuân trong những phòng tập, như G-Dragon từng chờ đợi tới 10 năm mới được ra mắt khán giả. Ngay cả những idol được xem là có thời gian đào tạo ngắn kỷ lục, thì cũng phải mất vài tháng mới sở hữu những kỹ năng cơ bản của một ca sĩ thần tượng.

Tin nổi không, nữ idol này chỉ làm thực tập sinh đúng một ngày đã được debut ảnh 1

Ấy thế nhưng một thành viên nhóm Loona đã lập được kỷ lục mới. Trong chương trình phát thanh Ji Suk Jin's 2O'clock Date, các thành viên tiết lộ rằng Olivia Hye là người cuối cùng gia nhập nhóm Loona. Không phải Olivia Hye là cô gái được chọn sau cùng, mà vì Olivia Hye trở thành thực tập sinh cực muộn so với những người khác.

Chính Olivia Hye đã thú nhận “Em được đào tạo trong đúng một ngày là được debut luôn rồi. Trước đó, em từng thấy chị Hyunjin trên tivi và thật tuyệt vời khi chúng em được debut trong cùng một nhóm”. Có thể thấy công ty quản lý của Loona thấy Olivia Hye sở hữu sẵn những kỹ năng cần có của một idol, đủ khả năng để debut nên mới cho cô ra mắt trong thời gian thần tốc như thế.

Tin nổi không, nữ idol này chỉ làm thực tập sinh đúng một ngày đã được debut ảnh 2

Chắc chắn trong vòng một ngày, Olivia Hye chẳng thể tập vũ đạo, học thanh nhạc gì mà chỉ kịp làm quen với các thành viên khác mà thôi. Nhưng rất may là nhóm Loona debut theo kiểu mỗi tháng giới thiệu một thành viên, nên sau khi debut thì Olivia Hye vẫn có thêm thời gian tập luyện, chờ đến ngày chính thức biểu diễn cùng cả nhóm.

Và dù là người đến sau, thì Olivia vẫn không hề bị thua kém các thành viên khác. Chắc chắn là kỷ lục này mà Olivia đang nắm giữ, khó có idol nào khác vượt qua được.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.