Tin nổi không, Park Jihoon (Wanna One) chính là người hạnh phúc nhất lễ trao giải MGA 2018

Tin nổi không, Park Jihoon (Wanna One) chính là người hạnh phúc nhất lễ trao giải MGA 2018
HHT - Lý do nào khiến Park Jihoon trở thành nhân vật mừng muốn xỉu trong lễ trao giải MGA 2018 vừa rồi?

Tại giải trưởng MGA 2018 (MBC Plus x Genie Music Awards) vừa diễn ra, nhóm Wanna One đã mang về rất nhiều giải thưởng quan trọng như Ca khúc của năm, Giọng ca nam xuất sắc, giải Ngôi sao MBC. Thế là đủ để các chàng trai cũng như các fan hạnh phúc lắm rồi.

V chủ động ra trò chuyện với Jihoon

Nhưng với riêng Park Jihoon, anh chàng còn có một lý do khác để sung sướng ngập tràn hơn nữa. Đó là vào cuối lễ trao giải, đàn anh V (BTS) đã chủ động bước tới chỗ Park Jihoon, trò chuyện vài câu với anh chàng. Sau đó, V còn kéo Park Jihoon tới gần mình để cùng nhau chụp ảnh.

Hai chàng trai cùng nhau chụp ảnh

Khỏi phải nói Park Jihoon sung sướng đến như thế nào, bởi bao lâu nay Jihoon luôn là một fan bự của V, coi V là hình mẫu lý tưởng, mỗi lần được đứng gần thần tượng là tim đập chân run nhìn V không rời mắt. Chẳng thế mà tại lễ hội âm nhạc MBC Gayo Daejejeon 2017, Park Jihoon đã hạnh phúc vô cùng khi nhóm Wanna One được xếp chỗ ngồi ngay phía sau đàn anh BTS.

Tin nổi không, Park Jihoon (Wanna One) chính là người hạnh phúc nhất lễ trao giải MGA 2018 ảnh 3

Trong khi các thành viên Wanna One chăm chú nhìn lên sân khấu để cổ vũ đồng nghiệp, thì Park Jihoon chỉ mải mê nhìn trộm V mà thôi. Các fan đã nhận thấy Jihoon liên tục đưa mắt về phía V, rồi lại quay đi rất nhanh vì sợ bị phát hiện. Có lúc, Jihoon vừa ngắm đàn anh vừa cười hạnh phúc, đúng kiểu fan đích thực nay đã có dịp được gặp người mình hâm mộ.

Tin nổi không, Park Jihoon (Wanna One) chính là người hạnh phúc nhất lễ trao giải MGA 2018 ảnh 4

Và bây giờ thì tình cảm của Park Jihoon đã được đền đáp rồi nhé.

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm