Tin nổi không, phần lớn thành viên Wanna One sẽ làm ca sĩ solo sau khi rời nhóm?

Tin nổi không, phần lớn thành viên Wanna One sẽ làm ca sĩ solo sau khi rời nhóm?
HHT - Sau khi rời nhóm Wanna One, các chàng trai sẽ đi đâu về đâu đây?

Hiện giờ, điều các Wannables quan tâm nhiều nhất, là tương lai của 11 thành viên sau khi nhóm ngưng hoạt động. Và có một điều bất ngờ xảy ra, là nhiều công ty chủ quản đang muốn để các thành viên sẽ hoạt động solo, chứ không phải tham gia nhóm nhạc mới. Theo trang tin Xportsnews, thì kế hoạch của các công ty quản lý sẽ khác rất nhiều so với những gì các fan vẫn phỏng đoán.

Tin nổi không, phần lớn thành viên Wanna One sẽ làm ca sĩ solo sau khi rời nhóm? ảnh 1

Tất nhiên, những idol trước khi tham gia show sống còn Produce 101 mùa thứ hai đã là thành viên của một nhóm nhạc, thì sẽ trở lại nhóm chính thức của mình. Hwang Minhyun đã sẵn sàng quay về làm một phần không thể thiếu của NU’EST, cũng vì thế mà NU’EST W phiên bản bốn người đã chính thức tan rã. Trong hơn một năm qua, Minhyun luôn là thành viên nổi bật của Wanna One, nhóm nhỏ NU’EST W cũng tích cực hoạt động. Thế là đủ để NU’EST sẽ bứt phá rất mạnh trong năm 2019.

Tin nổi không, phần lớn thành viên Wanna One sẽ làm ca sĩ solo sau khi rời nhóm? ảnh 2

Ha Sungwoon vốn là thành viên của HOTSHOT trước khi gia nhập Wanna One, nên ai cũng nghĩ Sungwoon sẽ về lại nhóm cũ. HOTSHOT còn có Noh Taehyun từng góp mặt trong nhóm nhạc dự án JBJ, Hojung có tên trong nhóm UNB của show sống còn The Unit. Thế nhưng theo những gì công ty chủ quản của HOTSHOT tiết lộ, thì họ vẫn chưa quyết định để Ha Sungwoon trở lại với nhóm, hay sẽ tách ra hoạt động riêng. Bởi Sungwoon bây giờ đang nổi tiếng hơn hẳn các thành viên khác của HOTSHOT, sẽ tạo ra sự chênh lệch lớn nếu hoạt động chung.

Lee DaehwiPark Woojin đều là idol trực thuộc công ty Brand New Music, chưa từng tham gia nhóm nhạc nào trước Wanna One. Nhưng sắp tới, hai chàng trai sẽ cùng hai nam ca sĩ khác lập nên nhóm nam có tên tạm thời là Brand New Boys.

Tin nổi không, phần lớn thành viên Wanna One sẽ làm ca sĩ solo sau khi rời nhóm? ảnh 3

Còn bảy thành viên còn lại của Wanna One, đều gần như chắc chắn sẽ trở thành ca sĩ solo. Kang Daniel thậm chí còn được dự đoán là người đầu tiên trong nhóm tung ra sản phẩm âm nhạc riêng của mình. Kang Daniel đã sở hữu lượng fan riêng cực đông đảo, xây dựng được hình tượng rất tốt, kỹ năng hát và nhảy đều ổn nên có thể debut solo ngay được rồi.

Yoon Jisung cùng công ty chủ quản với Kang Daniel nhưng lại có kế hoạch nhập ngũ sớm. Theo luật nghĩa vụ quân sự mới của Hàn Quốc, các chàng trai sinh năm 1991 như Yoon Jisung phải nhập ngũ muộn nhất là năm 2020 hoặc có thể sớm hơn. Chính vì thế, nhiều khả năng Jisung sẽ chọn nhập ngũ rồi trở lại gây dựng sự nghiệp sau, còn hơn là đang hoạt động dở dang thì phải lên đường.

Tin nổi không, phần lớn thành viên Wanna One sẽ làm ca sĩ solo sau khi rời nhóm? ảnh 4

Các thành viên còn lại như Park Jihoon, Bae Jinyoung, Ong Seongwoo, Kim Jaehwan và Lai Guanlin đều gần như chắc chắn sẽ hoạt động riêng lẻ chứ không trở thành một phần của các nhóm nhạc mới. Có lẽ vì công ty chủ quản của họ cũng muốn tận dụng được hết sức hút mà các chàng trai đã gây dựng được cùng Wanna One. Làm ca sĩ solo sẽ giúp họ phát huy tối đa tài năng của mình, và sẽ được chú ý nhiều hơn. Còn debut cùng nhóm nhạc mới, thì khó đoán hơn nhiều. Như Kim Sejeong khi ở trong I.O.I thì đình đám là thế, nhưng chuyển sang debut cùng Gugudan là tên tuổi ngày càng chìm xuống, khiến nhiều người thậm chí khuyên Sejeong hãy rời nhóm thật sớm là hơn.

Nhưng hiện giờ, mục tiêu trước mắt của Wanna One vẫn là thực hiện thật tốt bốn concert chia tay khán giả vào cuối tháng 1/2019 đã.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Tác giả Đoàn Bảo Châu: Các phiên chợ ngoài trời của New Zealand là đặc sản của xứ Kiwi
Tác giả Đoàn Bảo Châu: Các phiên chợ ngoài trời của New Zealand là đặc sản của xứ Kiwi
HHT - Có lẽ điều tôi sắp nói ra sẽ khiến cho các tín đồ shopping hơi thất vọng một chút, vì New Zealand không phải là một quốc gia quá mặn mà với hàng hiệu sang chảnh hay là các trung tâm thương mại xa hoa. Thậm chí, nếu so sánh về mức độ và tốc độ mua sắm hàng hiệu, tôi nghĩ Singapore hay Thái Lan còn nhộn nhịp hơn gấp nhiều lần. Nếu có mua hàng hiệu, dân Kiwi thường chuộng chi tiêu cho các sản phẩm thời trang thể thao nhất vì ở đây họ tham gia rất nhiều hoạt động thể thao ngoài trời.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.