Tin nổi không, Seolhyun (AOA) vô tư đi xe buýt mà không hề bị ai để ý hay phát hiện ra

Tin nổi không, Seolhyun (AOA) vô tư đi xe buýt mà không hề bị ai để ý hay phát hiện ra
HHT - Trước đây, Seolhyun (AOA) từng kể rằng cô thường xuyên dùng phương tiện công cộng, thoải mái dạo phố mà chẳng mấy người nhận ra mình. Cứ tưởng Seolhyun kể vậy cho vui, hóa ra cô nàng nói thật.

Mới đây, Seolhyun đã livestream với fan trên tài khoản Instagram của mình. Điều đáng nói là cô giao lưu trực tuyến ngay khi đang đi xe buýt.

Tin nổi không, Seolhyun (AOA) vô tư đi xe buýt mà không hề bị ai để ý hay phát hiện ra ảnh 1

Như để chứng minh lời mình nói, Seolhyun đã lia ống kính ra xung quanh, rồi qua khung cửa sổ để các fan thấy quả thực Seolhyun đang ở trên một chiếc xe buýt đang chạy, và có khá nhiều người ngồi trên xe. Có thể thấy các hành khách xung quanh chẳng có ai để ý đến Seolhyun hay nhận ra cô nàng là người nổi tiếng.

Tin nổi không, Seolhyun (AOA) vô tư đi xe buýt mà không hề bị ai để ý hay phát hiện ra ảnh 2

Seolhyun đoán rằng vì tất cả mọi người đều mải mê nhìn vào điện thoại, không ai nhìn ra xung quanh nên cũng chẳng phát hiện có một idol nổi tiếng đang ở trên xe buýt. Cô nàng còn vui vẻ chào tấm poster quảng cáo có hình MC Yoo Jae Suk được dán trên xe.

Tin nổi không, Seolhyun (AOA) vô tư đi xe buýt mà không hề bị ai để ý hay phát hiện ra ảnh 3

Seolhyun là idol hiếm hoi vẫn dùng phương tiện công cộng dù đã nổi tiếng. Seolhyun kể mình rất thích đi tàu điện ngầm hay xe buýt để về nhà, hoặc di chuyển đến công ty, đến nơi biểu diễn.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp trên Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm