Tin nổi không, show thực tế “The King of Mask Singer” lập kỷ lục rating khi đến Mỹ

Tin nổi không, show thực tế “The King of Mask Singer” lập kỷ lục rating khi đến Mỹ
HHT - Không thể tin được, show thực tế “The King of Mask Singer” đã lập kỷ lục rating ngay trên đất Mỹ.

Show thực tế The King of Mask Singer vốn là chương trình rất ăn khách của đài MBC xứ Hàn. Mỗi tập, người chơi vốn là các ca sĩ, sẽ đeo mặt nạ che kín mặt và khoe giọng hát của mình. Họ sẽ thi đấu theo ba vòng, điểm tính theo bình chọn của khán giả xem trực tiếp tại trường quay cũng như ban giám khảo. Người nào bị loại, buộc phải bỏ mặt nạ ra để tiết lộ danh tính thật. Người chiến thắng sẽ đi tiếp vào vòng trong. Điều thú vị nhất của chương trình, là khán giả rất khó đoán được người chơi là ai, chỉ còn cách theo dõi các tập tiếp theo để chờ ngày họ tháo mặt nạ.

Tin nổi không, show thực tế “The King of Mask Singer” lập kỷ lục rating khi đến Mỹ ảnh 1

Kênh truyền hình Fox của Mỹ đã mua bản quyền làm lại show thực tế này, đặt tên The Masked Singer và chẳng ngờ ngay tập đầu tiên, chương trình đã thành công tới mức lập kỷ lục rating. The Masked Singer phiên bản Mỹ bắt đầu phát sóng ngày 2/1/2019, đã thu hút tới 9,4 triệu người theo dõi, với chỉ số rating là 3,3%.

Theo đó, The Masked Singer không chỉ là chương trình có rating mở màn cao nhất của đài truyền hình Fox trong mùa phát sóng 2018 - 2019, mà còn giữ kỷ lục là show thực tế có rating cao nhất nước Mỹ, trong vòng 8 năm qua, chỉ xếp sau The X Factor mùa phát sóng năm 2011 mà thôi.

Tin nổi không, show thực tế “The King of Mask Singer” lập kỷ lục rating khi đến Mỹ ảnh 2

Trước tin vui này, đài truyền hình MBC còn tiết lộ thêm rằng đây chỉ là thành công khởi đầu của The King of Mask Singer. Bởi ngoài nước Mỹ, phía MBC đã bán bản quyền làm chương trình cho 20 quốc gia khác nữa, và chắc chắn trong năm 2019 sẽ bùng nổ trào lưu ca sĩ đeo mặt nạ đi thi hát.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm