Tin nổi không, SM Ent lại gây sai sót không thể tha thứ trên ảnh mới của SNSD/Oh!GG

Tin nổi không, SM Ent lại gây sai sót không thể tha thứ trên ảnh mới của SNSD/Oh!GG
HHT - SNSD/Oh!GG có tội tình gì mà bị SM Ent vùi dập hết lần này đến lần khác thế?

Cứ ngỡ rằng SNSD là con cưng của SM Ent thì phải được cưng chiều o bế ghê lắm. Nhất là nhóm nhỏ Oh!GG với những cô gái đồng ý ở lại công ty, thì càng xứng đáng được SM Ent nâng niu nhiều hơn mới phải.

Hyoyeon bị mất chân

Ấy thế mà vài ngày trước thôi, SM Ent đã hồn nhiên cắt béng đôi chân của Hyoyeon trong một tấm ảnh quảng bá sản phẩm debut của Oh!GG. Rồi SM Ent quyết định chuộc lỗi bằng việc tung ra một tấm ảnh khác, và chẳng ngờ cũng lại gây ra thêm lỗi mới.

Không thể ngờ SM Ent đã viết sai tên

Trong bức ảnh nhá hàng mới nhất này, năm cô gái Taeyeon, Yoona, Yuri, SunnyHyoyeon xinh đẹp thì chẳng phải bàn rồi, nhưng đến phần tên nhóm thì cứ có gì đó sai sai. Tên tiếng Anh chính xác của SNSDGirls' Generation, thì chẳng hiểu chuyên gia thiết kế của SM Ent lơ đễnh làm sao mà lại viết thành Girl’s Generation.

Girl's Generation mới là tên tiếng Anh chuẩn của SNSD

Tuy rằng chỉ là một dấu phẩy đặt nhầm chỗ thôi, nhưng các fan vẫn thấy đây là sai sót khó có thể bỏ qua. Lý do vì SNSD debut đã 11 năm, công ty SM Ent hẳn đã thiết kế in ấn cái tên này hàng trăm lần là ít, thế mà bây giờ lại viết sai và chẳng ai phát hiện ra sau nhiều khâu kiểm duyệt.

Sau khi bị nhiều fan lên tiếng chỉ trích, SM Ent đã nhanh chóng chỉnh sửa cập nhật lại bức ảnh này. Từ giờ đến khi Oh!GG chính thức debut, chẳng biết sẽ còn những biến cố gì xảy ra nữa đây.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm