Tin nổi không, tỷ phú Vương Tư Thông lọt đề cử 100 chàng trai đẹp nhất châu Á

Tin nổi không, tỷ phú Vương Tư Thông lọt đề cử 100 chàng trai đẹp nhất châu Á
HHT - Tỷ phú lắm chiêu Vương Tư Thông lại khiến cư dân mạng tranh cãi kịch liệt rồi đây này.

Mới đây, trang web TC Candler vừa công bố danh sách đề cử 100 người đẹp trai nhất châu Á - Thái Bình Dương năm 2018. Được biết những cái tên trong bảng đề cử do chính khán giả bình chọn, và tất nhiên sẽ tràn ngập các mỹ năm showbiz.

Tin nổi không, tỷ phú Vương Tư Thông lọt đề cử 100 chàng trai đẹp nhất châu Á ảnh 1
Tin nổi không, tỷ phú Vương Tư Thông lọt đề cử 100 chàng trai đẹp nhất châu Á ảnh 2

Có rất nhiều mỹ nam Hoa ngữ có tên trong danh sách này như Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm, Bành Vu Yến, Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỉ, Dương Dương, Vương Tuấn Khải, Thái Từ Khôn… Và giữa rừng trai đẹp ai cũng phải công nhận ấy, bỗng xuất hiện một cái tên khiến cư dân mạng vô cùng hoang mang: tỷ phú Vương Tư Thông.

Tin nổi không, tỷ phú Vương Tư Thông lọt đề cử 100 chàng trai đẹp nhất châu Á ảnh 3

Nhân vật này tuy không hoạt động trong showbiz, nhưng lại nổi tiếng và thu hút sự chú ý chẳng kém gì ngôi sao thứ thiệt. Vương Tư Thông là con trai của tỷ phú giàu nhất Trung Quốc Vương Kiện Lâm. Sinh ra là con nhà giàu, nhưng Vương Tư Thông cũng rất chịu khó kinh doanh gây dựng sự nghiệp của riêng mình. Và rất hay tung những tin bí mật về hậu trường showbiz khiến khán giả xôn xao bàn tán.

Nhất cử nhất động của Vương Tư Thông trên mạng xã hội Weibo đều có thể gây bão. Anh chỉ bấm nút theo dõi tài khoản của một cô gái xinh đẹp thôi, đủ khiến hàng triệu người lao vào tìm kiếm thông tin của nhân vật này. Đó chính là nữ diễn viên Chương Nhược Nam và nhờ được Vương Tư Thông để mắt đến, Nhược Nam đã có cơ hội đóng vai chính trong phim City Hunter bản Trung Quốc.

Tin nổi không, tỷ phú Vương Tư Thông lọt đề cử 100 chàng trai đẹp nhất châu Á ảnh 4

Tuy Vương Tư Thông nổi tiếng và giàu có như thế, nhiều khán giả vẫn không thể chấp nhận được việc thiếu gia này lọt bảng đề cử 100 người đàn ông đẹp nhất châu Á. Nhưng đại diện trang web TC Candler đã khẳng định có nhiều khán giả thực sự gọi tên Vương Tư Thông cho bảng đề cử, nên họ mới đưa vào chứ bản thân thiếu gia này không hề mua đề cử.

Hiện giờ, cư dân mạng Trung Quốc vẫn đang tranh cãi xem Vương Tư Thông có xứng đáng có tên trong bảng đề cử này hay không.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm