Tin nóng: 300 suất học bổng với ngân sách trên 60 tỷ đồng đang chờ bạn

Tin nóng: 300 suất học bổng với ngân sách trên 60 tỷ đồng đang chờ bạn
HHT - Hội "thợ săn" thường nhắm đến những học bổng ở nước ngoài để thực hiện giấc mơ "cất cánh" tuy nhiên bạn có biết cơ hội "rinh" học bổng trong nước cũng nhiều vô cùng!

Nếu chịu khó tìm hiểu, bạn sẽ tìm được rất nhiều trường đại học trao học bổng bằng cách xét tuyển và thi tuyển dành cho tân sinh viên. Nếu không có cơ hội "xuất ngoại" thì đây hoàn toàn là một cơ hội tốt để bạn "quẳng gánh lo" về các loại phí ở trường đại học.

Trường Đại học Hoa Sen, ngoài học bổng tuyển sinh Đại học chính quy năm 2017 với tổng giá trị lên đến 8 tỷ 150 triệu đồng dành cho thí sinh tham gia xét tuyển vào trường; năm nay sẽ có thêm 300 suất học bổng mới với ngân sách trên 60 tỷ đồng cho Chương trình đào tạo Tinh hoa nhằm giúp sinh viên phát huy khả năng lãnh đạo và khởi nghiệp.

Tin nóng: 300 suất học bổng với ngân sách trên 60 tỷ đồng đang chờ bạn ảnh 1

Các sinh viên ngoài nhận học bổng 300 sẽ được tham gia các khóa học đặc biệt về kỹ năng sống, kỹ năng lãnh đạo, khởi nghiệp, phát triển năng lực chuyên môn ví dụ như: Các chương trình rèn luyện ý chí và thể lực; Các môn phát triển năng lực cá nhân, kỹ năng sống; Các hoạt động phát triển năng khiếu nghệ thuật, sáng tạo; Các hoạt động để phát triển tinh thần đồng đội, làm việc nhóm lớp học cuối tuần về kỹ năng phát triển cá nhân; Các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng và xã hội.

Tin nóng: 300 suất học bổng với ngân sách trên 60 tỷ đồng đang chờ bạn ảnh 2

Bạn chỉ cần là học sinh THPT, trúng tuyển và nhập học với điểm trung bình 5 học kỳ (lớp 10, 11 và học kì 1 lớp 12) trên 7.0, đạt kết quả bài kiểm tra IQ và EQ theo tiêu chuẩn của Đại học Hoa Sen và "vượt ải" vòng phỏng vấn tương tự như qui trình "rinh" học bổng mà trước giờ bạn vẫn biết.

Tin nóng: 300 suất học bổng với ngân sách trên 60 tỷ đồng đang chờ bạn ảnh 3

Chi tiết thông tin các loại học bổng bạn có thể xem tại: http://tuyensinh.hoasen.edu.vn/ và chuẩn bị một bộ hồ sơ "xịn" để "ẵm" trọn học bổng về cho mình nhé!

NGỌC TRÂM

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chưa đầy một tháng sau tuyên bố giải nghệ, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu bất ngờ “trở lại”

Chưa đầy một tháng sau tuyên bố giải nghệ, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu bất ngờ “trở lại”

HHT - Vài tuần trước, Hoàng tử băng Yuzuru Hanyu khiến không chỉ cộng đồng fan đông đảo của anh mà tất cả những người yêu thể thao trên thế giới đều sốc khi anh tuyên bố giải nghệ ở tuổi 27. Nhưng giờ thì mọi người lại có thể “gặp” Hanyu thường xuyên, vì anh đã “trở lại” bằng cách mở một kênh YouTube. Nhưng điều này tại sao lại khiến nhiều người bất ngờ?
Người phụ nữ tưởng đã qua đời gần 30 phút bỗng tỉnh lại, viết dòng chữ đầu tiên rất kỳ lạ

Người phụ nữ tưởng đã qua đời gần 30 phút bỗng tỉnh lại, viết dòng chữ đầu tiên rất kỳ lạ

HHT - Trên thế giới đã có không ít câu chuyện về những người mà các bác sĩ cũng tưởng là đã qua đời, nhưng rồi tỉnh lại. Họ có những trải nghiệm “cận kề cửa tử” khá khác nhau, nhưng có một phụ nữ ở Mỹ khi tỉnh lại thì việc đầu tiên là ra hiệu cho người nhà lấy một chiếc bút để viết.