Tin nóng: Album cuối cùng của T-Ara sẽ không thể có đủ 6 thành viên!

Tin nóng: Album cuối cùng của T-Ara sẽ không thể có đủ 6 thành viên!
HHT - Lần trở lại sắp tới của T-Ara chỉ có sự tham gia của 4 thành viên Qri, Eunjung, Hyomin và Jiyeon.

Tin dữ đã ập đến với fan T-Ara vào hôm nay, ngày 7/5. MBK Entertainment thông báo: "Chúng tôi đã không thể đi tới thoả thuận phù hợp với SoyeonBoram và họ sẽ không tham gia vào album sắp tới như thông báo từ trước đó. Các hoạt động của T-Ara với 6 thành viên sẽ chấm dứt khi Soyeon Boram hết hạn hợp đồng.

Tin nóng: Album cuối cùng của T-Ara sẽ không thể có đủ 6 thành viên! ảnh 1

T-Ara sẽ quảng bá với 4 thành viên gồm Qri, Eunjung, Hyomin và Jiyeon. Mặc dù Soyeon Boram không thể đồng hành cùng nhóm, chúng tôi vẫn cầu chúc một tươi lai tốt đẹp cho họ". Đây là một thông tin quá bất ngờ vì trong bữa tiệc sinh nhật cuối tháng 3, chị cả của T-Ara - Boram đã khẳng định: "Mình rời khỏi MBK chứ không ra khỏi T-Ara, xin tin ở chúng mình. Mình với Soyeon sẽ không rời nhóm đâu, và 2017 không phải năm kết thúc của T-Ara".

Album của T-Ara đã bị đẩy lịch phát hành xuống cuối tháng 6 để có thêm thời gian thu âm lại. Show thực tế dự kiến phát sóng vào tháng 5 với nội dung chuyến du lịch của 6 thành viên trong 4 ngày 3 đêm, cùng nhìn lại quãng đường 9 năm của T-Ara cũng đã bị huỷ bỏ. 

Tin nóng: Album cuối cùng của T-Ara sẽ không thể có đủ 6 thành viên! ảnh 2

Trước đó T-Ara đã thông báo comeback vào tháng 5. Dù hợp đồng của BoramSoyeon với MBK sẽ hết hạn vào 15/5, họ vẫn tham gia quảng bá cho album cuối cùng có đủ 6 thành viên của nhóm. Nhóm cũng sẽ tổ chức mini concert và fan meeting vào tháng 6 để đánh dấu việc kết thúc hoạt động của 6 thành viên. Dù vậy, có vẻ như mọi hoạt động của T-Ara đã không thể diễn ra như dự định. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm