Tin nóng đọc ngay: Park Seo Joon và Kim Ji Won xác nhận "thành đôi"

Tin nóng đọc ngay: Park Seo Joon và Kim Ji Won xác nhận "thành đôi"
HHT - ... trong bộ phim mới sắp tới của đài KBS mang tên "Fight My Way".

Mới đây, cả Park Seo JoonKim Ji Won đã gật đầu tham gia bộ phim truyền hình mới của đài KBS mang tên Fight My Way (tạm dịch từ tên tiếng Hàn). Bộ phim khắc họa hình ảnh hai người trẻ luôn cố gắng để theo đuổi ước mơ của mình dù thực tế có khắc nghiệt tới đâu.

Nhân vật của Park Seo JoonGo Dong Man. Anh từng là một vận động viên Taekwondo nổi tiếng nhưng lại trở thành một người vô danh sau khi giải nghệ, nhưng anh không bao giờ đánh mất ý chí của mình. Sau những vai diễn đa dạng trong Kill me heal me, She was pretty, Hwarang,... chúng ta sẽ lại được thấy một Park Seo Joon rất “khác” với Fight My Way.

Tin nóng đọc ngay: Park Seo Joon và Kim Ji Won xác nhận "thành đôi" ảnh 1

Hwarang chỉ vừa mới kết thúc, Park Seo Joon đã lại nhận lời tham gia dự án phim mới.

Trong khi đó, rũ bỏ hình ảnh quân nhân trong Hậu duệ Mặt trời, Kim Ji Won sẽ hóa thân thành Choi Ae Ra - một cô gái không có xuất thân tốt, làm việc tại một cửa hàng, nhưng luôn mạnh mẽ theo đuổi ước mơ trở thành một phát thanh viên. 

Tin nóng đọc ngay: Park Seo Joon và Kim Ji Won xác nhận "thành đôi" ảnh 2

Đây là lần đầu tiên Kim Ji Won đóng vai chính trong một bộ phim truyền hình đấy.

Go Dong ManChoi Ae Ra là bạn thân lâu năm. Cả hai có thể chia sẻ cùng nhau bất kỳ chuyện gì kể cả những lần đổ vỡ trong tình yêu. Bộ phim dự báo sẽ không mang màu sắc tươi vui ngọt ngào như những bộ phim truyền hình gần đây mà sẽ đánh chiếm trái tim khán giả bằng một chuyện tình thực tế, nhưng cũng rất lãng mạn.

Fight My Way được thực hiện bởi Pan Entertainment, công ty chịu trách nhiệm sản xuất nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng và thành công như: Moon Embracing the Sun, Kill Me Heal Me, Doctors. Điều này cùng với ngoại hình, thực lực diễn xuất đã được công nhận của Park Seo JoonKim Ji Won, đây sẽ là bộ phim đáng mong chờ trong thời gian tới. Các fan hiện chỉ còn hơi băn khoăn ở kịch bản. Hy vọng dưới sự chấp bút của Lim Sang Chul, biên kịch của Baek Hee has returned, một bộ phim ngắn chỉ dài vỏn vẹn 4 tập nhưng rất thành công của KBS thì Fight My Way sẽ có một kịch bản với nội dung hấp dẫn.

Tin nóng đọc ngay: Park Seo Joon và Kim Ji Won xác nhận "thành đôi" ảnh 3

Các fan rất vui mừng và rất ủng hộ khi nghe tin cả hai sẽ đóng vai chính trong Fight My Way.

TRINA - Vyy

Nguồn: OSEN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm