Tin nóng đọc ngay: Tháng 6 này, Charlie Puth sẽ đến biểu diễn tại Việt Nam?

Tin nóng đọc ngay: Tháng 6 này, Charlie Puth sẽ đến biểu diễn tại Việt Nam?
HHT - Tin được không, Charlie Puth - chủ nhân của bản hit "We Don’t Talk Anymore" từng làm sôi sục cộng đồng mạng trong năm ngoái sẽ đến Việt Nam biểu diễn vào tháng 6 sắp tới?
Tin nóng đọc ngay: Tháng 6 này, Charlie Puth sẽ đến biểu diễn tại Việt Nam? ảnh 1

Cụ thể, mạng xã hội Facebook đang chia sẻ rần rần về tin đồn Charlie Puth sẽ tham gia trình diễn tại chương trình SaiGon Water World - một trong những festival âm nhạc ngoài trời đình đám nhất Hè này. Sự kiện thuộc khuôn khổ Escape Music Festival, dự kiến sẽ diễn ra vào hai ngày 24 - 25/6.

Tin nóng đọc ngay: Tháng 6 này, Charlie Puth sẽ đến biểu diễn tại Việt Nam? ảnh 2

Tuy nhiên vẫn còn những nghi vấn về tính xác thực của thông tin đang được lan truyền trên, bởi một ngôi sao Âu - Mỹ đang trên đỉnh cao sự nghiệp, lại đúng lúc Charlie Puth đang có rất nhiều hoạt động để quảng bá cho dự án âm nhạc mới, bay sang Việt Nam trình diễn vốn là chuyện “xưa nay hiếm”.

Mặc dù vậy, vẫn có những lý do để tin “anh Sứt” (biệt danh thân thương mà fan Việt dành tặng Charlie) thật sự sẽ đến Việt Nam. Thứ nhất, Charlie Puth hiện đang là một trong những nghệ sĩ US&UK được yêu thích nhất tại Việt Nam, chắc chắn tên của anh chàng sẽ đủ sức “bảo chứng phòng vé” đem về lợi nhuận cho BTC.

Tin nóng đọc ngay: Tháng 6 này, Charlie Puth sẽ đến biểu diễn tại Việt Nam? ảnh 3

Thứ hai, Charlie vốn nổi tiếng là một chàng trai giản dị, dễ mến. Vậy nên việc “anh Sứt” đến Việt Nam để chiều lòng cộng đồng fan Việt vốn rất đông đảo (có một thực tế là số comment của fan Việt chiếm... một nửa tổng số comment của MV We Don’t Talk Anymore) là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra. Nói chung hãy hi vọng đi nào!

SWANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.