Tin nóng đọc ngay: Tháng 6 này, Charlie Puth sẽ đến biểu diễn tại Việt Nam?

Tin nóng đọc ngay: Tháng 6 này, Charlie Puth sẽ đến biểu diễn tại Việt Nam?
HHT - Tin được không, Charlie Puth - chủ nhân của bản hit "We Don’t Talk Anymore" từng làm sôi sục cộng đồng mạng trong năm ngoái sẽ đến Việt Nam biểu diễn vào tháng 6 sắp tới?

Tin nóng đọc ngay: Tháng 6 này, Charlie Puth sẽ đến biểu diễn tại Việt Nam? ảnh 1

Cụ thể, mạng xã hội Facebook đang chia sẻ rần rần về tin đồn Charlie Puth sẽ tham gia trình diễn tại chương trình SaiGon Water World - một trong những festival âm nhạc ngoài trời đình đám nhất Hè này. Sự kiện thuộc khuôn khổ Escape Music Festival, dự kiến sẽ diễn ra vào hai ngày 24 - 25/6.

Tin nóng đọc ngay: Tháng 6 này, Charlie Puth sẽ đến biểu diễn tại Việt Nam? ảnh 2

Tuy nhiên vẫn còn những nghi vấn về tính xác thực của thông tin đang được lan truyền trên, bởi một ngôi sao Âu - Mỹ đang trên đỉnh cao sự nghiệp, lại đúng lúc Charlie Puth đang có rất nhiều hoạt động để quảng bá cho dự án âm nhạc mới, bay sang Việt Nam trình diễn vốn là chuyện “xưa nay hiếm”.

Mặc dù vậy, vẫn có những lý do để tin “anh Sứt” (biệt danh thân thương mà fan Việt dành tặng Charlie) thật sự sẽ đến Việt Nam. Thứ nhất, Charlie Puth hiện đang là một trong những nghệ sĩ US&UK được yêu thích nhất tại Việt Nam, chắc chắn tên của anh chàng sẽ đủ sức “bảo chứng phòng vé” đem về lợi nhuận cho BTC.

Tin nóng đọc ngay: Tháng 6 này, Charlie Puth sẽ đến biểu diễn tại Việt Nam? ảnh 3

Thứ hai, Charlie vốn nổi tiếng là một chàng trai giản dị, dễ mến. Vậy nên việc “anh Sứt” đến Việt Nam để chiều lòng cộng đồng fan Việt vốn rất đông đảo (có một thực tế là số comment của fan Việt chiếm... một nửa tổng số comment của MV We Don’t Talk Anymore) là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra. Nói chung hãy hi vọng đi nào!

SWANG

MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.