Tin nóng: Đường Yên - La Tấn thông báo "phim giả tình thật"

Tin nóng: Đường Yên - La Tấn thông báo "phim giả tình thật"
HHT - Cặp đôi của "Cẩm Tú Vị Ương" chính thức thừa nhận đang hẹn hò vào đúng ngày sinh nhật Đường Yên.

Hôm nay, để chúc mừng sinh nhật của Đường Yên, La Tấn bất ngờ đăng một tấm ảnh lúc nhỏ của hai người với caption:"Bờ vai của anh mãi là chổ dựa cho em, em yêu, sinh nhật vui vẻ". Lời nhắn này có ẩn ý hai người đã thành đôi. Đường Yên sau đó đã chia sẻ bài đăng của La Tấn về và viết caption:" Duyên phận chính là anh". Tẩm đường đậm thế này thì anh chị muốn các fan sống sao, hihi.

Tin nóng: Đường Yên - La Tấn thông báo "phim giả tình thật" ảnh 1

Trước đó, Đường Yên và La Tấn đã có mỗi quan hệ rất thân thiết và thường có những cử chỉ quan tâm tình cảm trên phim trường. Hai người đã tham gia chung nhiều bộ phim và từng có tin đồn đính hôn từ năm 2014. Nhưng khi đó, Đường Yên đã phủ nhận và cho biết hai người chỉ là bạn. Nay các fan như vỡ òa vì ước mong Tấn - Yên "phim giả tình thật" thành hiện thực.

Tin nóng: Đường Yên - La Tấn thông báo "phim giả tình thật" ảnh 2

Trong lúc đó, bộ phim cổ trang Cẩm Tú Vị Ương của Đường Yên và La Tấn đang gặt hái được những thành tích hết sức ấn tượng mà nhiều nghệ sĩ khác thèm muốn cũng không được. Dù được chiếu cùng lúc trên hai đài truyền hình, tỷ suất người xem truyền hình của phim vẫn đạt hơn 2% - một con số lớn đối với phim Hoa ngữ. Chiếm vị trí thứ 1 và thứ 2 bảng xếp hạng chỉ số truyền thông, Đường Yên - La Tấn chính thức trở thành cặp đôi hoàn hảo mới trên màn ảnh xứ Trung.

THU TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.