Tin nóng: Fansite SEVENTEEN đóng cửa hàng loạt để phản đối công ty Pledis

Tin nóng: Fansite SEVENTEEN đóng cửa hàng loạt để phản đối công ty Pledis
HHT - Các Carats (tên fanclub của SEVENTEEN) đã đưa ra rất nhiều lời phàn nàn về cách làm việc của Pledis, kèm thèm đó là những bằng chứng cáo buộc công ty này.

Ngay trong ngày đầu tiên SEVENTEEN trở lại cùng album thứ 3 GOING SEVENTEEN, gần 10 fansite của các thành viên SEVENTEEN đã thông báo tạm nghỉ, bao gồm cả những fansite lớn như: DK Union, Starry Night, WouldyouHoshi, Love Blind... để bộc lộ sự tức giận với Pledis. Các Carats (tên fanclub của SEVENTEEN) đã đưa ra rất nhiều lời phàn nàn về cách làm việc của Pledis, kèm thèm đó là những bằng chứng cáo buộc công ty này.

Tin nóng: Fansite SEVENTEEN đóng cửa hàng loạt để phản đối công ty Pledis ảnh 1

Một nữ nhân viên mới đây bị phát hiện mang chiếc túi xách mà fan của DK đã tự tay làm để tặng idol. Khi bị chụp hình, nữ nhân viên này đã quay ngược chiếc túi để giấu bằng chứng. Trước đó, một số fan từng phàn nàn về việc nhân viên sử dụng quần áo của JeongHan và giày của Vernon. Thậm chí còn có lời tố giác về việc các nhân viên đã ăn phần thịt bò mà SEVENTEEN được tặng. Thông thường, các nhân viên và quản lý đóng vai trò cầu nối chuyển món quà từ fan tới thần tượng nhưng dường như các nhân viên của Pledis đã vi phạm nguyên tắc này. Món quà không thể đến tay SEVENTEEN khiến các fan của họ vô cùng tức giận.

Tin nóng: Fansite SEVENTEEN đóng cửa hàng loạt để phản đối công ty Pledis ảnh 2

Fansite Letters to Romeo tố quản lý sử dụng giày của Vernon.

Tin nóng: Fansite SEVENTEEN đóng cửa hàng loạt để phản đối công ty Pledis ảnh 3

Nhân viên Pledis khoác chiếc áo đắt tiền mà fansite JH1004 tặng JeongHan.

Hoshi, Jun, The8Dino là người tự biên vũ đạo cho SEVENTEEN. Tuy nhiên, trong giấy đăng ký bản quyền, Pledis lại không hề nhắc đến tên của các thành viên này. Ngoài ra, công ty cũng chưa đưa ra một lời giải thích rõ ràng nào cho việc JunThe8 (hai thành viên người Trung Quốc) nhiều lần không thể tham dự fan meeting trong khuôn khổ Asia Pacific Tour của nhóm.

Tin nóng: Fansite SEVENTEEN đóng cửa hàng loạt để phản đối công ty Pledis ảnh 4

Công sức của Hoshi, Jun, The8 và Dino không được công nhận xứng đáng.

Trong thời gian thực tập của SEVENTEEN, dường như họ luôn bị bạc đãi và phải chịu sự quản lí quá nghiêm khắc từ Pledis. Wonwoo bị nhân viên công ty mắng và đe dọa vì sử dụng giọng địa phương, SeungKwan bị nhân viên đánh vào đầu và gọi là heo để “nhắc nhở” giảm cân, nhân viên rầy la SEVENTEEN trước mặt fan, thể hiện sự phân biệt ngoại hình giữa các thành viên, công khai những hình ảnh SEVENTEEN bị phạt trong thời gian thực tập... Các fan còn kể lại việc SEVENTEEN luôn phải ăn gimbab cho các bữa ngay cả khi họ đã hoạt động vất vả và đạt được những thành công nhất định. Trên AfreecaTV, khi nhóm cá cược bằng đồ ăn với PD và thắng, Hoshi đã vô ý nói: "Không phải là bọn họ sẽ mua đồ ăn cho chúng mình và sau đó trừ vào tiền lương hả?".

Tin nóng: Fansite SEVENTEEN đóng cửa hàng loạt để phản đối công ty Pledis ảnh 5

Hình ảnh SEVENTEEN bị phạt khi tập luyện được Pledis công khai khiến fan phẫn nộ.

Công ty còn “tiết kiệm” thái quá khi họ thậm chí không bỏ tiền mua tai nghe in-ear chuyên dụng mà yêu cầu các thành viên tự bỏ tiền túi. Với tài năng và công sức của họ, cái tên SEVENTEEN hoàn toàn có thể bay xa hơn nếu họ nhận được sự quan tâm đầu tư từ công ty. Tuy nhiên, dù fan đã yêu cầu công ty đối xử với nhóm tốt hơn, Pledis vẫn hoàn toàn im lặng. Hiện tại, fan vẫn đang tạo áp lực để chờ Pledis đưa ra câu trả lời chính đáng.

MINH ÁNH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".