Tin nóng: Hani (EXID) sẽ là MC của MBC Music K-Plus Concert

Tin nóng: Hani (EXID) sẽ là MC của MBC Music K-Plus Concert
HHT - Các fan lại có thêm một lý do nữa để ngóng chờ Đại nhạc hội "MBC Music K-Plus Concert" rồi!

Theo thông tin mà HHT mới nhận được, cô nàng xinh đẹp Hani (EXID) sẽ đảm nhiệm vai trò MC tại MBC Music K-Plus Concert, thay cho người dẫn chương trình được thông báo lúc ban đầu là MC Dương Thùy Linh.

Tin nóng: Hani (EXID) sẽ là MC của MBC Music K-Plus Concert ảnh 1

Các fan hẳn sẽ rất vui trước thông tin này. Hani không chỉ là một cô nàng xinh đẹp mà còn sở hữu một giọng hát hay. Không những vậy, Hani còn gây ấn tượng bởi trí tuệ thông minh cùng tính cách độc đáo của mình. Cô nàng nhạy cảm, vẫn rớt nước mắt như thường khi xúc động nhưng cũng không kém phần 4D. Hani đã khiến mọi người “shock tận óc” bởi tính cách độc đáo, có phần thoải mái, xuề xòa như tướng ngồi “banh càng”, không đổi sắc mặt khi lỡ… ợ hơi, ngủ hoặc hắt xì trước máy quay, há miệng to hết cỡ khi ăn... Hệ quả, Hani được fan gọi yêu là “Hani oppa, Hani hyung” luôn. Không hiếm ý kiến cho rằng Hani quá lố nhưng cô nàng vẫn tự tin sống đúng với cá tính của mình. 

Tin nóng: Hani (EXID) sẽ là MC của MBC Music K-Plus Concert ảnh 2

Về kinh nghiệm làm MC, Hani đã từng dẫn chương trình trên các show âm nhạc cũng như một số lễ trao giải. Hiện tại, Hani là một trong những MC của Weekly Idol, một chương trình rất được yêu thích tại Hàn Quốc và nhận được nhiều sự yêu mến.

Tin nóng: Hani (EXID) sẽ là MC của MBC Music K-Plus Concert ảnh 3

TRINA 

MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm