Tin nóng: Hyun Bin và Kang Sora đang hẹn hò!

Tin nóng: Hyun Bin và Kang Sora đang hẹn hò!
HHT - Joo Won của "Secret Garden" ngày nào, chàng trai trong mộng của biết bao cô gái đã trở thành "một nửa" của nữ diễn viên Kang Sora.

Vừa qua, Sports Donga thông báo rằng nam diễn viên Hyun Bin và nữ diễn viên Kang Sora đang hẹn hò. Đại diện của hai người cũng đã xác nhận. Quan hệ giữa Hyun Bin và Kang Sora trở nên thân thiết hơn khi họ gặp gỡ vào tháng 10 vừa qua. Nhưng thực tế, hai diễn viên mới hẹn hò được có... 2 tuần! 

Tin nóng: Hyun Bin và Kang Sora đang hẹn hò! ảnh 1

Một nguồn tin thân cận cho biết: "Kang Sora quen biết Hyun Bin trong khi tìm công ty quản lý mới. Sora dự định chuyển sang công ty của Hyun Bin nên đã gặp gỡ những người liên quan. Họ chỉ vừa mới thành một cặp nên cả hai đều rất cẩn trọng".

Tin nóng: Hyun Bin và Kang Sora đang hẹn hò! ảnh 2

Hyun Bin là một trong những nam diễn viên hàng đầu Hàn Quốc, được biết đến qua vai diễn My Name Is Kim Sam-soon, The World That They Live In, Secret Garden... Kang Sora là một diễn viên trẻ đang lên nhiều triển vọng. Cô đã chứng tỏ bản thân qua những tác phẩm lớn như Sunny, Misaeng, My Lawyer, Mr. Jo... Chính vì vậy, cư dân mạng Hàn tuy bất ngờ nhưng đều cho rằng Hyun Bin và Sora là một cặp xứng đôi, cả hai đều tài năng và có nhân cách tốt. Tuy nhiên, không ít fan cảm thấy bất bình khi Hyun Bin và Sora chỉ vừa mới quen biết không lâu đã bị báo chí theo dõi và đưa tin.

TRANG TRẦN

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.