Tin nóng: Hyun Bin và Kang Sora đang hẹn hò!

Tin nóng: Hyun Bin và Kang Sora đang hẹn hò!
HHT - Joo Won của "Secret Garden" ngày nào, chàng trai trong mộng của biết bao cô gái đã trở thành "một nửa" của nữ diễn viên Kang Sora.

Vừa qua, Sports Donga thông báo rằng nam diễn viên Hyun Bin và nữ diễn viên Kang Sora đang hẹn hò. Đại diện của hai người cũng đã xác nhận. Quan hệ giữa Hyun Bin và Kang Sora trở nên thân thiết hơn khi họ gặp gỡ vào tháng 10 vừa qua. Nhưng thực tế, hai diễn viên mới hẹn hò được có... 2 tuần! 

Tin nóng: Hyun Bin và Kang Sora đang hẹn hò! ảnh 1

Một nguồn tin thân cận cho biết: "Kang Sora quen biết Hyun Bin trong khi tìm công ty quản lý mới. Sora dự định chuyển sang công ty của Hyun Bin nên đã gặp gỡ những người liên quan. Họ chỉ vừa mới thành một cặp nên cả hai đều rất cẩn trọng".

Tin nóng: Hyun Bin và Kang Sora đang hẹn hò! ảnh 2

Hyun Bin là một trong những nam diễn viên hàng đầu Hàn Quốc, được biết đến qua vai diễn My Name Is Kim Sam-soon, The World That They Live In, Secret Garden... Kang Sora là một diễn viên trẻ đang lên nhiều triển vọng. Cô đã chứng tỏ bản thân qua những tác phẩm lớn như Sunny, Misaeng, My Lawyer, Mr. Jo... Chính vì vậy, cư dân mạng Hàn tuy bất ngờ nhưng đều cho rằng Hyun Bin và Sora là một cặp xứng đôi, cả hai đều tài năng và có nhân cách tốt. Tuy nhiên, không ít fan cảm thấy bất bình khi Hyun Bin và Sora chỉ vừa mới quen biết không lâu đã bị báo chí theo dõi và đưa tin.

TRANG TRẦN

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm