Tin nóng: Lộc Hàm công khai hẹn hò với Quan Hiểu Đồng làm cư dân mạng Trung chấn động!

Tin nóng: Lộc Hàm công khai hẹn hò với Quan Hiểu Đồng làm cư dân mạng Trung chấn động!
HHT - "Tiểu thịt tươi" hàng đầu hẹn hò cùng "tiểu Hoa đán". Chưa bao giờ cư dân mạng Trung chứng kiến weibo "nổi bão" đến vậy!

Mới đây, nam ca sĩ kiêm diễn viên Lộc Hàm (Luhan) bất ngờ đăng Weibo: "Chào mọi người, giới thiệu cho mọi người một chút, đây là bạn gái của tôi @Quan Hiểu Đồng". Nữ diễn viên trẻ Quan Hiểu Đồng repost: "Chào, kaka @Lộc Hàm".

Tin nóng: Lộc Hàm công khai hẹn hò với Quan Hiểu Đồng làm cư dân mạng Trung chấn động! ảnh 1
Tin nóng: Lộc Hàm công khai hẹn hò với Quan Hiểu Đồng làm cư dân mạng Trung chấn động! ảnh 2

Phải nói thêm, Lộc HàmQuan Hiểu Đồng đều là hai cái tên "hot" trong giới sao trẻ. Lộc Hàm là "tiểu thịt tươi" được săn đón bậc nhất với độ phủ sóng hàng đầu, trong khi Quan Hiểu Đồng cũng là một trong tứ "tiểu Hoa đán" thế hệ mới. Trong lúc dân tình đang hoang mang không biết thực hư tin tức trên thế nào, Weibo studio của hai bên đã xác nhận, kèm theo là những lời chúc phúc. Rất nhiều minh tinh như Lý Thần, Đặng Siêu, Mã Tư Thuần... đã chúc mừng cặp đôi trẻ. Cư dân mạng Trung lập tức bùng nổ: Lộc HàmQuan Hiểu Đồng thật sự đang yêu nhau.

Dòng trạng thái của Lộc Hàm hiện đã nhận được hơn 532.000 lượt chia sẻ, hơn 3 triệu lượt thích và 1 triệu lượt bình luận trên Weibo. Từ khóa Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng bùng nổ trên mạng xã hội này với 11 triệu lượt tìm kiếm, con số kỉ lục trong mấy năm gần đây.

Tin nóng: Lộc Hàm công khai hẹn hò với Quan Hiểu Đồng làm cư dân mạng Trung chấn động! ảnh 3

Hài hước hơn, Địch Lệ Nhiệt Ba "nằm không cũng trúng đạn" khi được réo tên thứ 2 trên bảng tìm kiếm. Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia Running Man bản Trung cùng Lộc Hàm và từng được "gán ghép" với nam diễn viên. 

Tin nóng: Lộc Hàm công khai hẹn hò với Quan Hiểu Đồng làm cư dân mạng Trung chấn động! ảnh 4

Các fan của Lộc Hàm thì đang trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc từ sững sờ, không tin vào sự thực cho đến "đau đớn" chấp nhận thần tượng đã có người thương. Vẫn có không ít người cho rằng đây chỉ là một chiêu quảng bá cho phim sắp ra mắt.

Tin nóng: Lộc Hàm công khai hẹn hò với Quan Hiểu Đồng làm cư dân mạng Trung chấn động! ảnh 5

Ngay tại Hàn Quốc, cái tên Lộc Hàm cũng đang đứng hạng 2 trên Top tìm kiếm của Naver - cổng thông tin hàng đầu xứ kim chi. 

TRANG TRẦN (tổng hợp)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm