Tin nóng: "Running Man" sẽ ngừng phát sóng vào năm sau!

Tin nóng: "Running Man" sẽ ngừng phát sóng vào năm sau!
HHT - Kế hoạch thay đổi thành viên để làm mùa 2 "Running Man" đã chính thức đổ bể sau một loạt scandal gây chấn động làng giải trí xứ Hàn.

Sau buổi thảo luận vào sáng nay giữa nhà sản xuất SBS và tất cả thành viên của Running Man, SBS đưa ra tuyên bố: "Các thành viên Running Man cùng đội ngũ sản xuất đã có buổi họp khẩn ở Seoul và hóa giải mọi hiểu lầm và đính chính những thông tin sai lệch. Sau khi cân nhắc kĩ lưỡng, cả hai phía đã đưa ra quyết định kết thúc Running Man vào tháng 2 năm 2017. Tuy nhiên, các thành viên không muốn dừng show với một kỉ niệm buồn, vì vậy cả 6 thành viên Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Haha, Lee Kwang Soo, Song Ji HyoKim Jong Kook sẽ ở lại đến phút cuối."

Tin nóng: "Running Man" sẽ ngừng phát sóng vào năm sau! ảnh 1

Vậy là kế hoạch thay đổi thành viên để làm mùa 2 đã đổ bể. Kim Jong KookSong Ji Hyo cũng xác nhận: "Để thể hiện sức mạnh của tình bạn kéo dài 7 năm, cũng vì nghĩ tới những fan đã ủng hộ chương trình trong thời gian qua, chúng tôi sẽ tặng khán giả một các kết tuyệt nhất có thể."

Running Man là chương trình truyền hình được yêu thích nhất Hàn Quốc. Các fan sẽ rất buồn khi biết thông tin này. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".