Tin nóng: Trong đêm tối, SM bất ngờ "thả xích" teaser comeback của SNSD

Tin nóng: Trong đêm tối, SM bất ngờ "thả xích" teaser comeback của SNSD
HHT - Và thành viên đầu tiên xuất hiện trong loạt teaser comeback của SNSD không ai khác chính là "nữ thần" Yoona.

Vào tối ngày 26/7, SM bất ngờ tung ra teaser clip Holiday Night của Yoona. Vậy là sau 2 năm, các SONE mới lại được sống trong không khí náo nức chờ mong SNSD tái xuất như vậy.

Trong vỏn vẹn 35 giây, teaser clip đã tái hiện những hình ảnh của Yoona từ khi mới debut đến nay.

Tin nóng: Trong đêm tối, SM bất ngờ "thả xích" teaser comeback của SNSD ảnh 1

Xem đến cảnh này, rất nhiều SONE đã bấm dừng để đếm xem có bao nhiêu thành viên? Và các SONE rất xúc động khi hình ảnh SNSD xuất hiện với đủ 9 thành viên.

Teaser clip không "nhá hàng" nhiều về âm nhạc của lần comeback tới đây. Thay vào đó, các fan được lắng nghe những lời tâm sự của Yoona: "Đó chính là hoàn thành một giấc mơ. Tôi đã nghĩ nó rất khó để thực hiện nhưng rồi nó lại không khó đến thế. Khi tôi quảng bá cùng SNSD, một nguồn năng lượng khác biệt tuôn trào. Hỏi rằng giây phút nào tôi thấy hạnh phúc nhất sao? Chính là khi tôi đã gặp những thành viên mang tên SNSD, cho nên tôi đã có những hồi ức rất đẹp và tôi đã sống rất hạnh phúc".

Teaser clip đi trước, teaser photo nối bước theo sau khiến fan không kịp thở. 

Tin nóng: Trong đêm tối, SM bất ngờ "thả xích" teaser comeback của SNSD ảnh 2

"Nếu tôi là Im Yoona, mà không phải là SNSD. Tôi nghĩ tôi sẽ khác so với tôi của bây giờ. Tôi hạnh phúc vì tôi đang làm những điều tôi muốn. Và tôi cũng đã nhận được rất nhiều cơ hội và kinh nghiệm khi là SNSD Yoona. Tôi chắn chắn rằng 10 năm mà tôi đã sống với tư cách là SNSD Yoona, sẽ còn tốt hơn nhiều".

Tin nóng: Trong đêm tối, SM bất ngờ "thả xích" teaser comeback của SNSD ảnh 3
Tin nóng: Trong đêm tối, SM bất ngờ "thả xích" teaser comeback của SNSD ảnh 4
Tin nóng: Trong đêm tối, SM bất ngờ "thả xích" teaser comeback của SNSD ảnh 5

10 năm trước, Yoona là thành viên đầu tiên của SNSD được giới thiệu với công chúng. 10 năm sau, cô nàng cũng là thành viên đầu tiên xuất hiện để báo hiệu cho đợt comeback của nhóm. Vì thế, các SONE đang nghĩ rằng có lẽ nào SM sẽ tung teaser theo thứ tự giống như lần đầu giới thiệu SNSD 10 năm trước? Nếu đúng vậy thì thứ tự phát hành teaser sẽ là: Yoona (27/7), Tiffany (28/7), Yuri (29/7), Hyoyeon (30/7), Sooyoung (31/7), Seohyun (1/8), Taeyeon (2/8), Sunny (3/8), teaser cả nhóm (4/8) và ngày 5/8 sẽ diễn ra fan meeting.

Tin nóng: Trong đêm tối, SM bất ngờ "thả xích" teaser comeback của SNSD ảnh 6

Sau khi teaser clip của Yoona được tung ra, trang web chính thức của SNSD là http://girlsgeneration.smtown.com/Intro# đã mang đến cho fan một chiếc "ti vi". Đặc biệt, nếu nhấn vào kênh 12, các fan sẽ được nghe một đoạn ngắn của Only One, một trong những ca khúc mới sẽ xuất hiện trong đợt comeback này của SNSD

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm