Tin nóng: Wonder Girls chính thức xác nhận tan rã!

Tin nóng: Wonder Girls chính thức xác nhận tan rã!
HHT - Vậy là lại thêm một nhóm nhạc nữ tài năng của thế hệ thứ 2 quyết định rời khỏi đường đua K-Pop.

Mới đây, Wonder Girls đã thông báo tan rã sau 10 năm hoạt động. Chỉ có hai thành viên là YubinHyelim tái kí hợp đồng với JYP, YeeunSunmi sẽ rời sang công ty mới. Quyết định của Wonder Girls gây nhiều bất ngờ và tiếc nuối với các fan K-Pop vì nhóm mới chỉ hoạt động trở lại vào vài năm gần đây. Ca khúc mới nhất Why So Lonely cũng được đánh giá khá cao. Theo một nguồn tin, các thành viên Wonder Girls muốn lấn sân sang nhiều lĩnh vực như MC, diễn viên chứ không chỉ tập trung vào ca hát như trước.

Tin nóng: Wonder Girls chính thức xác nhận tan rã! ảnh 1

Cùng thời điểm thông báo về việc tan rã của Wonder Girls được tung ra, JYP đã đăng clip Thank You For Being So Wonderful điểm lại những hình ảnh đẹp nhất của nhóm sau 10 năm hoạt động. Trong phần giới thiệu nhóm, JYP đã giữ cả ảnh hai thành viên cũ là SoheeSunye.

Đồng thời, nhóm đã chuẩn bị một món quà cuối cùng đó là một digital single tạm biệt sẽ được phát hành chính thức vào 10/2 - ngày kỉ niệm 10 năm của nhóm như một lời tri ân.

Cách đây không lâu, Wonder Girls đã đến Việt Nam trong một đêm nhạc tại sân vận động Quân Khu 7, TP.HCM. Bằng việc tham gia sự kiện này, Wonder Girls đã đánh dấu Việt Nam là một trong những quốc gia nước ngoài đặc biệt nhất từng chứng kiến sự có mặt của cả 7 thành viên từ thuở sơ khai của Wonder Girls.

Tin nóng: Wonder Girls chính thức xác nhận tan rã! ảnh 2

Cả Sunye, Sohee, Sunmi, Yubin và cựu thành viên “từ thuở xưa lắc” HyunA đều đã đến Việt Nam một lần, riêng HyelimYeeun là hai lần.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm