Tin sốc: Yoo Ah In không thể nhập ngũ vì bị ung thư xương?

Tin sốc: Yoo Ah In không thể nhập ngũ vì bị ung thư xương?
HHT - Đúng là một tin cực sốc với các fan của Yoo Ah In cũng như bất kỳ ai biết đến nam diễn viên tài năng này. Tuy nhiên, công ty quản lý của anh đã lên tiếng đính chính, vậy sự thật là...

Lâu nay, Yoo Ah In đã gặp nhiều khúc mắc với chuyện nhập ngũ. Anh đã ba lần đi kiểm tra sức khỏe, và kết quả của cả ba đều không đạt yêu cầu. Không nản chí, Yoo Ah In vẫn giữ kế hoạch đi kiểm tra lần nữa, nhằm chứng tỏ anh có thể trở thành một binh sĩ như nhiều chàng trai khác.

Tin sốc: Yoo Ah In không thể nhập ngũ vì bị ung thư xương? ảnh 1

Khi này, ai cũng nghĩ Yoo Ah In gặp trục trặc sức khỏe vì chấn thương ở vai từ hồi quay bộ phim Veteran (Chạy đâu cho thoát). Trong cảnh hành động ở cuối phim, Yoo Ah In đã bị thương khá nặng nhưng giấu nhẹm đi, cố chờ phim đóng máy rồi mới chịu đi điều trị.

Tin sốc: Yoo Ah In không thể nhập ngũ vì bị ung thư xương? ảnh 2

Nhưng ngày hôm qua, bệnh án của Yoo Ah In đã bị lộ ra ngoài, và công bố một thông tin cực sốc. Theo nguồn tin, lý do thực sự khiến Yoo Ah In dù muốn thế nào cũng không thể nhập ngũ, là anh đang bị... ung thư xương.

Tin sốc: Yoo Ah In không thể nhập ngũ vì bị ung thư xương? ảnh 3

Ngay sau đó, công ty quản lý UAA vội vàng lên tiếng đính chính. UAA khẳng định Yoo Ah In không phải bị ung thư, mà anh đang có một khối u ở xương. Đó là một khối sụn tập trung vào các khớp xương, và sẽ có hai khả năng. Nếu đây là u lành tính, thì Yoo Ah In có thể phẫu thuật để lấy nó ra ngoài. Nhưng nếu nó là u ác tính, đó sẽ là căn bệnh ung thư xương.

Tin sốc: Yoo Ah In không thể nhập ngũ vì bị ung thư xương? ảnh 4

UAA đã lên tiếng xin lỗi vì đã bảo vệ bệnh án của Yoo Ah In không cẩn thận, để nó bị lộ và khiến mọi người lo lắng. Và họ cũng không thể tiết lộ rằng khối u xương của Yoo Ah In nghiêm trọng cỡ nào, vì đây là chuyện cá nhân của anh ấy. Yoo Ah In vốn muốn giữ kín tình trạng sức khỏe của mình, nên UAA chưa thể có tuyên bố chính thức nào cả.

Tin sốc: Yoo Ah In không thể nhập ngũ vì bị ung thư xương? ảnh 5

Hiện giờ thì ai cũng mong khối u xương của Yoo Ah In chỉ là u lành, và sẽ sớm có biện pháp điều trị.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.
"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

"Nhện chúa" Hyoyeon (SNSD) bỗng bị ép đổi vai đóng "Lan và Điệp", chuyện gì đã xảy ra?

HHT - Mới đây, HYO/ Hyoyeon (SNSD) đã chính thức trở lại đường đua K-Pop với solo mini album đầu tay "DEEP". Ca khúc chủ đề cùng tên gây ấn tượng bởi vũ đạo "nhền nhện" độc đáo được biên đạo bởi "chị đại" Honey J. Phần điệp khúc của "DEEP" còn được fan Việt biến tấu thành phiên bản hài hước, cực kỳ khó đỡ.