Tin sốc: Yoo Ah In không thể nhập ngũ vì bị ung thư xương?

Tin sốc: Yoo Ah In không thể nhập ngũ vì bị ung thư xương?
HHT - Đúng là một tin cực sốc với các fan của Yoo Ah In cũng như bất kỳ ai biết đến nam diễn viên tài năng này. Tuy nhiên, công ty quản lý của anh đã lên tiếng đính chính, vậy sự thật là...

Lâu nay, Yoo Ah In đã gặp nhiều khúc mắc với chuyện nhập ngũ. Anh đã ba lần đi kiểm tra sức khỏe, và kết quả của cả ba đều không đạt yêu cầu. Không nản chí, Yoo Ah In vẫn giữ kế hoạch đi kiểm tra lần nữa, nhằm chứng tỏ anh có thể trở thành một binh sĩ như nhiều chàng trai khác.

Tin sốc: Yoo Ah In không thể nhập ngũ vì bị ung thư xương? ảnh 1

Khi này, ai cũng nghĩ Yoo Ah In gặp trục trặc sức khỏe vì chấn thương ở vai từ hồi quay bộ phim Veteran (Chạy đâu cho thoát). Trong cảnh hành động ở cuối phim, Yoo Ah In đã bị thương khá nặng nhưng giấu nhẹm đi, cố chờ phim đóng máy rồi mới chịu đi điều trị.

Tin sốc: Yoo Ah In không thể nhập ngũ vì bị ung thư xương? ảnh 2

Nhưng ngày hôm qua, bệnh án của Yoo Ah In đã bị lộ ra ngoài, và công bố một thông tin cực sốc. Theo nguồn tin, lý do thực sự khiến Yoo Ah In dù muốn thế nào cũng không thể nhập ngũ, là anh đang bị... ung thư xương.

Tin sốc: Yoo Ah In không thể nhập ngũ vì bị ung thư xương? ảnh 3

Ngay sau đó, công ty quản lý UAA vội vàng lên tiếng đính chính. UAA khẳng định Yoo Ah In không phải bị ung thư, mà anh đang có một khối u ở xương. Đó là một khối sụn tập trung vào các khớp xương, và sẽ có hai khả năng. Nếu đây là u lành tính, thì Yoo Ah In có thể phẫu thuật để lấy nó ra ngoài. Nhưng nếu nó là u ác tính, đó sẽ là căn bệnh ung thư xương.

Tin sốc: Yoo Ah In không thể nhập ngũ vì bị ung thư xương? ảnh 4

UAA đã lên tiếng xin lỗi vì đã bảo vệ bệnh án của Yoo Ah In không cẩn thận, để nó bị lộ và khiến mọi người lo lắng. Và họ cũng không thể tiết lộ rằng khối u xương của Yoo Ah In nghiêm trọng cỡ nào, vì đây là chuyện cá nhân của anh ấy. Yoo Ah In vốn muốn giữ kín tình trạng sức khỏe của mình, nên UAA chưa thể có tuyên bố chính thức nào cả.

Tin sốc: Yoo Ah In không thể nhập ngũ vì bị ung thư xương? ảnh 5

Hiện giờ thì ai cũng mong khối u xương của Yoo Ah In chỉ là u lành, và sẽ sớm có biện pháp điều trị.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.