Tin vui: BamBam (GOT7) đã được miễn nghĩa vụ quân sự tại quê nhà

Tin vui: BamBam (GOT7) đã được miễn nghĩa vụ quân sự tại quê nhà
HHT - Vậy là khoảng thời gian tràn đầy phập phồng, lo âu của các Ahgase đã kết thúc rồi!

Theo quy định về việc thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Thái Lan, tháng 4 hàng năm là thời điểm được chọn để tổ chức việc xét chọn tân binh và các nam công dân Thái Lan từ 21 tuổi trở lên đều phải tham gia. Đặc biệt, các tân binh có trúng tuyển hay không sẽ phụ thuộc phần lớn vào việc... bốc thẻ. Nếu bốc trúng thẻ màu đỏ, người đó sẽ phải thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc trong 2 năm. Ngược lại, nếu bốc trúng thẻ màu đen, người đó sẽ được miễn nghĩa vụ quân sự. Ngoài ra, nam công dân Thái Lan cũng có thể đăng ký nhập ngũ tự nguyện. 

Tin vui: BamBam (GOT7) đã được miễn nghĩa vụ quân sự tại quê nhà ảnh 1

Năm nay, K-Pop fan mà đặc biệt là hai fandom: NCTzen (NCT) và Ahgase (GOT7) đã "đau tim" hết biết khi Ten (NCT)BamBam (GOT7) phải tham gia xét tuyển nghĩa vụ quân sự. Tuần trước, Ten đã tham gia buổi tuyển chọn nhưng Ten đã bị loại vì không đạt đủ yêu cầu về sức khỏe do chấn thương đầu gối trong quá khứ. Sau khi mừng cho Ten, các fan hy vọng BamBam sẽ may mắn rút được thẻ đen trong buổi tuyển chọn của anh chàng. Bởi nếu ngược lại, BamBam sẽ phải lập tức lên đường nhập ngũ.

Và ngày định mệnh đã tới. Hôm nay (9/4), BamBam đã tham gia xét tuyển tân binh tại Thái Lan và vượt qua cuộc kiểm tra sức khỏe. Thời gian dần trôi trong sự hồi hộp xen lẫn lo âu của các Ahgase. Các fan đã động viên BamBam bằng cách trend hashtag #BamBam trên mọi mặt trận mạng xã hội. Cuối cùng, tất cả như vỡ òa khi nhận được tin BamBam đã được miễn nghĩa vụ quân sự. BamBam không phải tham gia phần bốc thẻ vì tại khu vực của anh chàng, số lượng tình nguyện viên nhập ngũ đợt này đã đạt đủ số lượng tân binh cần tuyển.

Ảnh: BamBam - GOT7 Vietnamese Fanpage

BamBam và giấy chứng nhận được miễn nghĩa vụ quân sự.

Vậy là từ giờ, các Ahgase có thể yên tâm rồi, vì GOT7 vẫn đủ bộ 7. Các bạn cũng không quên cám ơn và chúc 74 tình nguyện viên nhập ngũ an toàn. 

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan còn thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm