Tin vui: BamBam (GOT7) đã được miễn nghĩa vụ quân sự tại quê nhà

Tin vui: BamBam (GOT7) đã được miễn nghĩa vụ quân sự tại quê nhà
HHT - Vậy là khoảng thời gian tràn đầy phập phồng, lo âu của các Ahgase đã kết thúc rồi!

Theo quy định về việc thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Thái Lan, tháng 4 hàng năm là thời điểm được chọn để tổ chức việc xét chọn tân binh và các nam công dân Thái Lan từ 21 tuổi trở lên đều phải tham gia. Đặc biệt, các tân binh có trúng tuyển hay không sẽ phụ thuộc phần lớn vào việc... bốc thẻ. Nếu bốc trúng thẻ màu đỏ, người đó sẽ phải thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc trong 2 năm. Ngược lại, nếu bốc trúng thẻ màu đen, người đó sẽ được miễn nghĩa vụ quân sự. Ngoài ra, nam công dân Thái Lan cũng có thể đăng ký nhập ngũ tự nguyện. 

Tin vui: BamBam (GOT7) đã được miễn nghĩa vụ quân sự tại quê nhà ảnh 1

Năm nay, K-Pop fan mà đặc biệt là hai fandom: NCTzen (NCT) và Ahgase (GOT7) đã "đau tim" hết biết khi Ten (NCT)BamBam (GOT7) phải tham gia xét tuyển nghĩa vụ quân sự. Tuần trước, Ten đã tham gia buổi tuyển chọn nhưng Ten đã bị loại vì không đạt đủ yêu cầu về sức khỏe do chấn thương đầu gối trong quá khứ. Sau khi mừng cho Ten, các fan hy vọng BamBam sẽ may mắn rút được thẻ đen trong buổi tuyển chọn của anh chàng. Bởi nếu ngược lại, BamBam sẽ phải lập tức lên đường nhập ngũ.

Và ngày định mệnh đã tới. Hôm nay (9/4), BamBam đã tham gia xét tuyển tân binh tại Thái Lan và vượt qua cuộc kiểm tra sức khỏe. Thời gian dần trôi trong sự hồi hộp xen lẫn lo âu của các Ahgase. Các fan đã động viên BamBam bằng cách trend hashtag #BamBam trên mọi mặt trận mạng xã hội. Cuối cùng, tất cả như vỡ òa khi nhận được tin BamBam đã được miễn nghĩa vụ quân sự. BamBam không phải tham gia phần bốc thẻ vì tại khu vực của anh chàng, số lượng tình nguyện viên nhập ngũ đợt này đã đạt đủ số lượng tân binh cần tuyển.

Ảnh: BamBam - GOT7 Vietnamese Fanpage

BamBam và giấy chứng nhận được miễn nghĩa vụ quân sự.

Vậy là từ giờ, các Ahgase có thể yên tâm rồi, vì GOT7 vẫn đủ bộ 7. Các bạn cũng không quên cám ơn và chúc 74 tình nguyện viên nhập ngũ an toàn. 

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.