Tin vui cho các tín đồ của Apple: iPhone 12 sẽ không đắt như bạn nghĩ!

Tin vui cho các tín đồ của Apple: iPhone 12 sẽ không đắt như bạn nghĩ!
HHT - Nhiều người tin rằng việc được trang kết nối 5G trong năm sau sẽ khiến giá bán lẻ của những chiếc iPhone thế hệ 2020 tăng mạnh.

Apple sẽ không tăng giá những chiếc iPhone mới với hỗ trợ 5G lên quá nhiều trong năm 2020, theo một nguồn tin đến từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo. Trước đó, Ming-Chi Kuo là người đưa ra dự đoán rằng Apple sẽ ra mắt tới 5 mẫu smartphone 5G năm tới, trong đó có tới 4 mẫu điện thoại cao cấp. 

Tin vui cho các tín đồ của Apple: iPhone 12 sẽ không đắt như bạn nghĩ! ảnh 1
Nhiều người lo ngại việc có thêm kết nối 5G có thể sẽ khiến giá bán của iPhone tăng mạnh. (Ảnh: Business Insider)

Trong báo cáo mới nhất của mình, nguồn tin uy tín liên quan đến các thiết bị của Apple nói rằng mặc dù chi phí sản xuất tăng lên, song Apple sẽ cố gẳng đàm phán để tiết kiệm chi phí trong khâu sản xuất và cung ứng thay vì chuyển hết “áp lực” sang phía người dùng, MacRumors nói.

Ở thời điểm hiện tại, Samsung, LG, Motorola và OnePlus đã bán các thiết bị có hỗ trợ kết 5G tại Mỹ, song Apple thì chưa có bất kì sản phẩm nào hỗ trợ công nghệ này.

Ming-Chi Kuo không nói rõ rằng Apple sẽ tăng giá iPhone mà thay vào đó chỉ cho rằng mức giá sẽ không tăng nhiều như những xu hướng trong quá khứ. Theo MacRumors, Kuo cho biết ông kì vọng những chiếc iPhone 2020 sẽ có thiết kế làm nhiều người nhớ đến iPhone 4. Trong trường hợp bạn chưa biết, iPhone 11 có giá khởi điểm 699 USD, trong khi đó con số này của iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max là 1.099 USD.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

HHT - Trong sự kiện thời trang mới đây, bé Harper, 11 tuổi, cô con gái duy nhất nhà Victoria và David Beckham, đã mặc một bộ váy mà hầu hết netizen cho là “không phù hợp với lứa tuổi”. Sự chỉ trích của cư dân mạng hiện đang nhằm vào Victoria, vì đây là sự kiện thời trang mà cô tham gia, và ai cũng biết rằng cô là người chọn trang phục cho con gái mình.