Tin vui cho cộng đồng iFan: "Tai thỏ" xấu xí sẽ bị khai tử trên iPhone 2020

Tin vui cho cộng đồng iFan: "Tai thỏ" xấu xí sẽ bị khai tử trên iPhone 2020
HHT - Tin đồn mới nhất liên quan đến iPhone 2020 càng khẳng định chiếc điện thoại mới của Apple sẽ có thiết kế hoàn toàn khác biệt với dòng máy tiền nhiệm.

Apple chính là nhà sản xuất mở màn xu hướng thiết kế “tai thỏ” trên điện thoại với iPhone X vào năm 2017. Thế nhưng trong khi các nhà sản xuất khác, sau khi sao chép thiết kế này, đã chuyển sang các hướng tiếp cận khác tối ưu hơn như thiết kế “giọt nước”, “nốt ruồi” hay thậm chí là camera bật lên để không ảnh hưởng đến trải nghiệm nhìn hình ảnh trên màn hình của người dùng thì Apple vẫn dậm chân tại chỗ trên những chiếc iPhone mới vừa ra mắt. Song, điều này có thể sẽ sớm thay đổi.

Tin vui cho cộng đồng iFan: "Tai thỏ" xấu xí sẽ bị khai tử trên iPhone 2020 ảnh 1
iPhone 2020 dường như sẽ là một chiếc smartphone rất đáng mong đợi với người hâm mộ Apple. (Ảnh: Ben Geskin/ Twitter)

Ben Geskin, người nổi tiếng với những bản ý tưởng thiết kế concept liên quan đến điện thoại của Apple, mới đây khẳng định “tai thỏ” sẽ bị khai tử trên ít nhất một dòng iPhone mà Apple sẽ ra mắt trong năm 2020. Cũng theo nguồn tin này, các bộ phận vốn được bố trí ở phần “tai thỏ” của iPhone như camera trước, loa thoại, FaceID hay các cảm biến khác sẽ được Apple bố trí tinh gọn hơn ở phần viền trên màn hình trên thế hệ iPhone tiếp theo.

Tin vui cho cộng đồng iFan: "Tai thỏ" xấu xí sẽ bị khai tử trên iPhone 2020 ảnh 2
Nguồn tin từ Ming-Chi Kuo trong khi đó nói rằng iPhone mới sẽ có khung sườn máy phẳng tương tự iPhone 4. (Ảnh: Ben Geskin/ Twitter)

Trước đó, nhà phân tích nổi tiếng liên quan đến Apple Ming-Chi Kuo cho biết Apple cũng đang tìm cách tăng diện tích của màn hình trên mặt trước điện thoại bằng cách giảm kích thước phần “tai thỏ”. Các nhà phân tích của Credit Suisse thì thậm chí khẳng định phần “tai thỏ” sẽ biến mất. Song bằng cách này, cảm biến FaceID cũng sẽ được Apple khai tử. Thay vào đó, iPhone mới sẽ có cảm biến vân tay tích hợp bên dưới màn hình. 

Tin vui cho cộng đồng iFan: "Tai thỏ" xấu xí sẽ bị khai tử trên iPhone 2020 ảnh 3
Thiết kế “tai thỏ” vốn bị chê do “ăn” vào phần màn hình hiển thị khá nhiều. Một số nhà sản xuất khác đang tìm cách “tiết chế” điểm yếu này. (Ảnh: AndroidCentral)

iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max không có nhiều khác biệt về ngoại hình so với thiết bị tiền nhiệm. Chúng theo đó vẫn sở hữu thiết kế với khung sườn kim loại, viền màn hình siêu mỏng cùng “tai thỏ” ở mặt trước. Điểm nhấn trên những chiếc iPhone mới nằm ở hiệu năng được cải thiện, khả năng chụp hình ấn tượng và thời lượng pin dài hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

Lầu Năm Góc thừa nhận về những “vật thể bay bí ẩn” trong một cuộc họp hiếm hoi về UFO

HHT - Trong cuộc họp đầu tiên về UFO (vật thể bay không xác định) trong 50 năm qua, các nhà chức trách ở Lầu Năm Góc (Bộ Quốc Phòng Mỹ) đã thừa nhận rằng việc nhìn thấy UFO xảy ra “thường xuyên và liên tục”. Họ còn cho biết những thông tin gì xoay quanh chủ đề vốn có rất ít thông tin chính xác này?
Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

Cách chỉnh sửa thông tin cá nhân trong Cơ sở dữ liệu về cư trú cực đơn giản trên điện thoại

HHT - Trường hợp thay đổi về địa chỉ nơi cư trú như địa giới đơn vị hành chính, tên đơn vị hành chính, tên đường, phố, tổ dân... thì bạn cần điều chỉnh thông tin về cư trú trong cơ sở dữ liệu về cư trú. Sau đây là cách chỉnh sửa thông tin trong Cơ sở dữ liệu về cư trú trên điện thoại và máy tính rất đơn giản và tiện lợi.
Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

Tìm thấy cả một thế giới cổ xưa khổng lồ ở sâu gần 200 mét dưới lòng đất tại Trung Quốc

HHT - Khi con người tưởng rằng mình đã khám phá được tất cả mọi điều trên Trái Đất rồi, và bây giờ là thời điểm để khám phá các hành tinh khác, thì các nhà khoa học Trung Quốc lại mới tìm ra cả một thế giới cổ xưa rộng mênh mông ở rất sâu bên dưới lòng đất, như trong chuyện cổ tích vậy.