Tin vui cho “tín đồ” web-toon: Hàng loạt tựa truyện “cực hot” đã đổ bộ Việt Nam!

HHT - Vừa qua hàng loạt tựa truyện tranh nổi tiếng của tác giả Việt Nam và quốc tế đã được Việt hóa, mở đường cho trào lưu truyện tranh số tại Việt Nam.

Cơn sốt web-toon cập bến Việt Nam

Web-toon hay truyện tranh số là một trào lưu ngày càng nổi bật trên thế giới những năm gần đây. Teen Việt đã từng nghe nói đến vô vàn ứng dụng xuất bản web-toon nổi tiếng như Webtoon, Lezhin Comic, Toomics,…

Người trẻ tìm đến truyện tranh mạng vì tính tiện lợi của nó, thay vì đọc truyện trên những trang giấy truyền thống, thì chỉ cần một thiết bị di động và kết nối internet là thế giới hàng ngàn tựa truyện đã nằm trong tay. Tốc độ “ra lò” của các bộ truyện tranh này cũng nhanh hơn nhiều so với các bản in truyền thống với trung bình vài ngày một chương truyện.

Tin vui cho “tín đồ” web-toon: Hàng loạt tựa truyện “cực hot” đã đổ bộ Việt Nam! ảnh 1 Nghe bảo tôi là con gái của vua - tác phẩm nổi tiếng Hàn Quốc đã cập bến Việt Nam

Thiên đường truyện tranh số

Hàng loạt bộ truyện tranh nước ngoài được mua bản quyền và phát hành tại Việt Nam như Đấu phá thương khung - bộ truyện giả tưởng ăn khách hàng đầu tại Trung Quốc, Trang nhất toàn là hắn, Hãy mang anh trai tôi đi, Nghe bảo tôi là con gái của vua - bộ web-toon Hàn Quốc đứng vị trí #1 trên hầu hết nền tảng đọc web-toon trên thế giới.

Không chỉ thế, nhiều tựa truyện phổ biến của tác giả Việt Nam như Nhật ký sống sót của nữ phụ phản diện, Anh trai tôi là khủng long, Tác giả, em muốn nghỉ việc, 50 Sắc Màu, Cánh hoa trôi giữa hoàng triều hay đình đám bật nhất là Bad Luck của tác giả Châu Chặt Chém cũng được vô số người đọc đón nhận.

Tin vui cho “tín đồ” web-toon: Hàng loạt tựa truyện “cực hot” đã đổ bộ Việt Nam! ảnh 2 Từ Nhật kí sống sót của nữ phụ phản diện...
Tin vui cho “tín đồ” web-toon: Hàng loạt tựa truyện “cực hot” đã đổ bộ Việt Nam! ảnh 3 ...đến Anh trai tôi là khủng long, teen Việt đã có thể dễ dàng thưởng thức những tác phẩm có bản quyền này trên nền tảng  xem web-toon POPS Comic.
Không chỉ thưởng thức nhiều tựa web-toon trên cùng một nền tảng, teen Việt hoàn toàn có thể trông chờ vào những trải nghiệm đọc có-một-không-hai thông qua hình thức xem truyện mới là Movingtoon.
Đây là hình thức đọc truyện mới với hình ảnh động được lồng tiếng sống động, mang đến cảm giác chân thật cho người xem. Hai dự án Movingtoon sắp được ra mắt đều dựa trên 2 bộ truyện nổi tiếng là Nhật ký sống sót của nữ phụ phản diện (Vân MC) và Anh trai tôi là khủng long (Châu Chặt Chém), 2 tác phẩm nhận được sự ủng hộ không chỉ từ độc giả Việt Nam mà còn từ các quốc gia như Thái Lan, Trung Quốc, sẽ được sản xuất theo đúng quy trình chuyên nghiệp, chặt chẽ của Hàn Quốc.
Tin vui cho “tín đồ” web-toon: Hàng loạt tựa truyện “cực hot” đã đổ bộ Việt Nam! ảnh 4 Ảnh: Internet
Cơ hội cho tác giả Việt

Đây cũng là một tín hiệu cho đáng mừng cho cộng đồng tác giả mới Việt Nam giàu ý tưởng nhưng thiếu sân chơi thể hiện. Những bạn trẻ có niềm đam mê với truyện tranh kỹ thuật số giờ đây hoàn toàn có thể mang sản phẩm của mình đến gần hơn với độc giả trong nước và quốc tế. Không chỉ thế, các họa sĩ còn được hỗ trợ về nguồn lực để tiếp tục cho ra đời những tác phẩm tâm huyết.

MỚI - NÓNG
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam

Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam

HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.