Tin vui: NU'EST sắp tung sản phẩm mới với đủ 5 thành viên sau gần 3 năm

Tin vui: NU'EST sắp tung sản phẩm mới với đủ 5 thành viên sau gần 3 năm
HHT - L.O.Λ.E đang rất vui mừng và hạnh phúc trước thông tin này!

Vào hôm nay (18/2), có thông tin cho rằng NU'EST sẽ phát hành album mới của nhóm vào tháng 3 tới đây. Hiển nhiên, L.O.Λ.E ngay lập tức đứng ngồi không yên khi biết tin, vì các bạn đã chờ đợi điều này rất lâu rồi mà.

Tin vui: NU'EST sắp tung sản phẩm mới với đủ 5 thành viên sau gần 3 năm ảnh 1

Đáp lại những thông tin đang được lan truyền rộng rãi về màn tái xuất của NU'EST, Pledis đã nhanh chóng đưa ra phản hồi. Theo đó, Pledis xác nhận NU'EST đúng thật đang chuẩn bị cho màn trở lại của nhóm. Tuy nhiên, sản phẩm âm nhạc tới đây của NU'EST sẽ là một bài hát kỹ thuật số chứ không phải album. Bài hát mới sẽ ra mắt vào giữa tháng 3. 

Thông báo của Pledis đã khiến L.O.Λ.E rất vui mừng và hạnh phúc, vì đây là lần đầu tiên sau 2 năm 7 tháng kể từ album Canvas vào tháng 8-2016, các bạn mới có thể được chứng kiến NU'EST phát hành sản phẩm âm nhạc mới với đầy đủ 5 thành viên. Chưa hết, thời điểm phát hành lại là vào giữa tháng 3, thời gian kỷ niệm 7 năm debut của NU'EST. Chính vì thế, L.O.Λ.E đang dự đoán phải chăng NU'EST sẽ chính thức trở lại vào đúng ngày sinh nhật nhóm - 15/3.

Tin vui: NU'EST sắp tung sản phẩm mới với đủ 5 thành viên sau gần 3 năm ảnh 2

Vậy là chỉ trong một thời gian ngắn, L.O.Λ.E đã được đón tin vui liên tiếp. Bên cạnh bài hát mới thì một tuần trước đây, vào ngày 11/2, Pledis đã thông báo NU'EST sẽ tổ chức solo concert tại Seoul Olympic Gymnastics Arena vào tháng 4 tới. Đây chính là concert đầu tiên của nhóm tại Hàn với đầy đủ 5 thành viên kể từ ngày debut đến nay đấy.

Theo soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.