Tin vui: NU'EST sắp tung sản phẩm mới với đủ 5 thành viên sau gần 3 năm

Tin vui: NU'EST sắp tung sản phẩm mới với đủ 5 thành viên sau gần 3 năm
HHT - L.O.Λ.E đang rất vui mừng và hạnh phúc trước thông tin này!

Vào hôm nay (18/2), có thông tin cho rằng NU'EST sẽ phát hành album mới của nhóm vào tháng 3 tới đây. Hiển nhiên, L.O.Λ.E ngay lập tức đứng ngồi không yên khi biết tin, vì các bạn đã chờ đợi điều này rất lâu rồi mà.

Tin vui: NU'EST sắp tung sản phẩm mới với đủ 5 thành viên sau gần 3 năm ảnh 1

Đáp lại những thông tin đang được lan truyền rộng rãi về màn tái xuất của NU'EST, Pledis đã nhanh chóng đưa ra phản hồi. Theo đó, Pledis xác nhận NU'EST đúng thật đang chuẩn bị cho màn trở lại của nhóm. Tuy nhiên, sản phẩm âm nhạc tới đây của NU'EST sẽ là một bài hát kỹ thuật số chứ không phải album. Bài hát mới sẽ ra mắt vào giữa tháng 3. 

Thông báo của Pledis đã khiến L.O.Λ.E rất vui mừng và hạnh phúc, vì đây là lần đầu tiên sau 2 năm 7 tháng kể từ album Canvas vào tháng 8-2016, các bạn mới có thể được chứng kiến NU'EST phát hành sản phẩm âm nhạc mới với đầy đủ 5 thành viên. Chưa hết, thời điểm phát hành lại là vào giữa tháng 3, thời gian kỷ niệm 7 năm debut của NU'EST. Chính vì thế, L.O.Λ.E đang dự đoán phải chăng NU'EST sẽ chính thức trở lại vào đúng ngày sinh nhật nhóm - 15/3.

Tin vui: NU'EST sắp tung sản phẩm mới với đủ 5 thành viên sau gần 3 năm ảnh 2

Vậy là chỉ trong một thời gian ngắn, L.O.Λ.E đã được đón tin vui liên tiếp. Bên cạnh bài hát mới thì một tuần trước đây, vào ngày 11/2, Pledis đã thông báo NU'EST sẽ tổ chức solo concert tại Seoul Olympic Gymnastics Arena vào tháng 4 tới. Đây chính là concert đầu tiên của nhóm tại Hàn với đầy đủ 5 thành viên kể từ ngày debut đến nay đấy.

Theo soompi
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".