Tin vui: V-ARMY khắp cả nước có thể được xem "Bring The Soul: The Movie" (BTS) rồi!

Tin vui: V-ARMY khắp cả nước có thể được xem "Bring The Soul: The Movie" (BTS) rồi!
HHT - Còn chờ gì nữa! V-ARMY chuẩn bị lên lịch đi xem phim thôi nào!

Vào ngày 26/6 vừa qua, ARMY trên khắp thế giới bấn loạn khi BTS chính thức thông báo nhóm sẽ phát hành bộ phim thứ ba mang tên Bring The Soul: The Movie. Hòa chung không khí với ARMY toàn cầu, V-ARMY cũng cực kỳ phấn khích.

Tin vui: V-ARMY khắp cả nước có thể được xem "Bring The Soul: The Movie" (BTS) rồi! ảnh 1

Thế nhưng bên cạnh niềm vui, đa số V-ARMY cũng buồn nhiều chút vì lúc đấy, ở Việt Nam chỉ có một đơn vị thông báo sẽ phát hành phim này, đó là BHD. Lý do để V-ARMY buồn là vì ở Việt Nam, BHD chỉ có mặt ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Huế mà thôi. Do đó, V-ARMY ở các tỉnh thành khác sẽ rất khó khăn nếu muốn xem Bring The Soul: The Movie.

Tuy nhiên, bây giờ đã có thêm một đơn vị nữa sẽ chiếu Bring The Soul: The Movie rồi và đây là cái tên rất quen thuộc với các "mọt" phim Việt Nam - Lotte Cinema. Với độ phủ sóng rộng rãi trên toàn quốc của Lotte Cinema, V-ARMY giờ đây đã có thể xem Bring The Soul: The Movie ở khắp các tỉnh thành trên cả nước rồi.

Nguồn: Lotte Cinema (Facebook)

Bring The Soul: The Movie sẽ ghi lại câu chuyện hậu trường chuyến lưu diễn Love Yourself của BTS, đồng thời còn "bật mí" với ARMY cuộc trò chuyện thân mật giữa các anh chàng tại Paris vào ngày sau khi hoàn thành concert cuối cùng của nhóm trong chuyến lưu diễn tại Châu Âu.

Còn chờ gì nữa! V-ARMY chuẩn bị lên lịch đi xem phim thôi nào! Bộ phim dự kiến sẽ khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 7/8/2019. Burn The Stage: The Movie Love Yourself in Seoul đều đạt được những thành tích rất xuất sắc khi ra rạp. Cùng chờ xem Bring The Soul: The Movie có "phá đảo" các rạp phim như hai "tiền bối" không nhé! 

Tin vui: V-ARMY khắp cả nước có thể được xem "Bring The Soul: The Movie" (BTS) rồi! ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm