Tình bạn đẹp của cặp hot girl 9X đình đám Philippines

Tình bạn đẹp của cặp hot girl 9X đình đám Philippines
HHT - Loisa Andalio (19 tuổi) và Maris Racal (21 tuổi) không chỉ là những nghệ sĩ trẻ nổi tiếng, xinh đẹp mà còn được công chúng ngưỡng mộ bởi tình bạn đẹp.
Tình bạn đẹp của cặp hot girl 9X đình đám Philippines ảnh 1

Loisa Andalio (trái) và Maris Racal là hai hot girl được đông đảo công chúng Philippines ngưỡng mộ. Đều xinh đẹp, tài năng và nổi tiếng, sự thân thiết của hai người nhận được quan tâm từ truyền thông.

Tình bạn đẹp của cặp hot girl 9X đình đám Philippines ảnh 2
Tình bạn đẹp của cặp hot girl 9X đình đám Philippines ảnh 3

Cùng tham gia chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng Pinoy Big Brother cách đây 4 năm, hai cô nàng 9X "bén duyên" và sau đó trở thành đôi bạn thân thiết. Nhờ một phần hiệu ứng từ chương trình, cả hai đều có bước đệm tốt và có nhiều cơ hội để tham gia lĩnh vực khác như ca hát, diễn xuất. Chơi với nhau từ khi mới bước vào nghề, đến khi gây dựng được danh tiếng vẫn là bạn thân, hai cô nàng được nhiều người yêu quý.

Tình bạn đẹp của cặp hot girl 9X đình đám Philippines ảnh 4
Tình bạn đẹp của cặp hot girl 9X đình đám Philippines ảnh 5

Maris thể hiện sự đa tài khi có thể hát, vũ đạo và khả năng chơi đàn guitar. Còn Loisa gây dựng sự nghiệp từ năm 15 tuổi với ca hát và diễn xuất. Đôi bạn cũng thường xuất hiện, ủng hộ lẫn nhau, cả trên sân khấu và trong cuộc sống đời thường.

Tình bạn đẹp của cặp hot girl 9X đình đám Philippines ảnh 6

Cả hai đều có hàng triệu người theo dõi trên trang cá nhân, bởi vậy, những câu chuyện của họ luôn được mọi người chú ý. Không riêng gì các hoạt động nghệ thuật, những vấn đề cá nhân của họ đôi khi cũng bị soi mói quá đà.

Tình bạn đẹp của cặp hot girl 9X đình đám Philippines ảnh 7
Tình bạn đẹp của cặp hot girl 9X đình đám Philippines ảnh 8

Racal chia sẻ một số người hâm mộ thể hiện sự ủng hộ đối với nghệ sĩ bằng cách xúc phạm người khác và so sánh họ với nhau. "Họ so sánh hai chúng tôi, xem ai tốt hơn, giỏi hơn". Không ít bình luận có phần ác ý, đả kích nhằm chia rẽ tình bạn của họ. Tuy nhiên, hai cô nàng không quá để tâm đến dư luận và quan trọng là tình cảm thực tế họ dành cho nhau.

Tình bạn đẹp của cặp hot girl 9X đình đám Philippines ảnh 9
Tình bạn đẹp của cặp hot girl 9X đình đám Philippines ảnh 10

Dù có hội bạn thân, LoisaMaris luôn thể hiện sự thân thiết và gần gũi nhau hơn.

Tình bạn đẹp của cặp hot girl 9X đình đám Philippines ảnh 11
Tình bạn đẹp của cặp hot girl 9X đình đám Philippines ảnh 12

Càng chơi lâu, cặp bạn thân ngày càng ăn ý với nhau về phong cách thời trang, thần thái trong những bức hình. Với tình bạn nổi tiếng, hai cô cũng được nhiều thương hiệu mời đóng chung trong các sản phẩm quảng cáo.

Tình bạn đẹp của cặp hot girl 9X đình đám Philippines ảnh 13
Tình bạn đẹp của cặp hot girl 9X đình đám Philippines ảnh 14
Tình bạn đẹp của cặp hot girl 9X đình đám Philippines ảnh 15
Tình bạn đẹp của cặp hot girl 9X đình đám Philippines ảnh 16

Mỗi người đều có sự nghiệp, mối quan hệ của riêng mình. Để giữ được sự thân thiết sau khi rời chương trình là điều không dễ dàng, nhưng công chúng vẫn luôn theo dõi và ủng hộ cho những sản phẩm chung của hai ngôi sao trẻ.

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm

Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

Điều ước “có thể ly dị” trở thành hiện thực, người phụ nữ chạy bộ 20 km để “trả lễ”

HHT - Một người phụ nữ đã thực hiện được ý muốn “có thể ly dị” sau khi cô cầu mong điều này và hứa rằng nếu trở thành hiện thực thì cô sẽ chạy bộ 20 km. Không ngờ cô ly dị được thật và cô đã rất nghiêm túc thực hiện lời hứa của mình, khiến nhiều người khâm phục.
Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

Nhiều chiếc chai bí ẩn giạt vào bãi biển, các nhà nghiên cứu khuyên không nên mở ra

HHT - Trong những ngày gần đây, nhiều chiếc chai đựng những thứ kỳ lạ đã giạt vào bờ biển Texas (Mỹ). Các nhà nghiên cứu xác nhận đây là “chai phù thủy” và họ khuyên những người nhặt được không nên mở chúng ra. Nhưng chẳng lẽ những nhà nghiên cứu khoa học cũng sợ những “lời nguyền của phù thủy”?