“Tình Bạn Diệu Kỳ” càn quét TikTok: Đến lượt Võ Hoàng Yến và Diệu Nhi “bắt trend”

HHT - Với đoạn "hook" bắt nguồn từ một câu nói từng "gây bão", ca khúc "Tình Bạn Diệu Kỳ" của Amee - Ricky Star - Lăng LD đang tạo nên "cơn sốt" rầm rộ trên mạng xã hội TikTok.
Khoảng giữa 2020, câu nói "Đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhé" cùng giai điệu cực vui nhộn khiến ai cũng muốn "lắc lư" đã tạo nên một "cơn sốt" trên nền tảng MXH TikTok.
Từ câu nói viral này, bộ ba Amee - Ricky Star - Lăng LD đã tạo nên Tình Bạn Diệu Kỳ - một ca khúc có giai điệu cực "bánh cuốn" và  ý nghĩa về tình bạn. Ca khúc này với đoạn hook "Đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhé" đã nhanh chóng tạo nên một trend mới và "phá đảo" Tiktok trong những ngày đầu năm 2021. 
“Tình Bạn Diệu Kỳ” càn quét TikTok: Đến lượt Võ Hoàng Yến và Diệu Nhi “bắt trend” ảnh 1 Với sức hút của "Tình Bạn Diệu Kỳ" trên các nền tảng MXH, bộ ba Amee - Ricky Star và Lăng LD cũng đã "rục rịch" ra mắt MV cùng tên đậm chất thanh xuân vườn trường.
Cụ thể, hashtag Tình Bạn Diệu Kỳ và đoạn điệp khúc của ca khúc này đã xuất hiện trong hơn 210 triệu video của các TikToker. Trend Tình Bạn Diệu Kỳ còn "lôi kéo" được cả 2 "nữ hoàng lầy lội" của V-Biz là siêu mẫu Hoàng Yến và diễn viên Diệu Nhi tham gia.
 Hot TikToker Chu Thị Khánh Vân cùng bạn bè trổ tài vũ đạo (Nguồn: @khvan_26)
Beauty blogger Trinh Phạm xinh xắn trong điệu nhảy "Tình Bạn Diệu Kỳ" (Nguồn: trinhpham2222)

Cặp đôi Gia Khiêm - Bảo An siêu đáng yêu (Nguồn: giakhiem_271105)

Hậu Hoàng "quẩy" cực sung cùng bạn bè (Nguồn: lamtamcham)

Bắt trend với nhóm bạn "đông như quân Nguyên" như TikToker Ngọc Cong (Nguồn: congggg98)

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cũng không thể thoát khỏi "sức quyến rũ" của "Tình Bạn Diệu Kỳ" (Nguồn: vivianhoang209)

Diệu Nhi chưa từng khiến netizen thất vọng bởi giọng hát "trời phú" cùng những diễn biến không thể lường trước khi bắt trend (Nguồn: dieunhiofficial)

Trend "Tình Bạn Diệu Kỳ" thực sự đã "tấn công" khắp mọi mặt trận mạng xã hội. Mau thử ngay để không trở thành "người tối cổ" thôi!
“Tình Bạn Diệu Kỳ” càn quét TikTok: Đến lượt Võ Hoàng Yến và Diệu Nhi “bắt trend” ảnh 2
Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm