“Tình Bạn Diệu Kỳ” sắp có MV mới: AMEE - Ricky Star - Lăng LD hé lộ tạo hình “thanh xuân vườn trường“

HHT - AMEE chính thức hé lộ phiên bản đặc biệt của MV "Tình Bạn Diệu Kỳ" với sự góp mặt của Ricky Star và Lăng LD, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ.

Mới đây, AMEE đã chia sẻ trên trang Facebook cá nhân hình ảnh và thông tin MV Tình Bạn Diệu Kỳ sẽ được "thả xích" vào 19 giờ ngày 23/2 sắp tới.

“Tình Bạn Diệu Kỳ” sắp có MV mới: AMEE - Ricky Star - Lăng LD hé lộ tạo hình “thanh xuân vườn trường“ ảnh 1

Bài đăng của AMEE gây chú ý khi bộ ba nghệ sĩ (AMEE, Lăng LD và Ricky Star) lộ diện với concept trẻ trung mang đậm nét "thanh xuân vườn trường" vô cùng đáng yêu, cá tính và không kém phần tinh nghịch. Nhiều netizen dự đoán hình ảnh này có thể sẽ xuất hiện trong sản phẩm đặc biệt của MV Tình Bạn Diệu Kỳ. Khán giả còn nhận xét hình tượng học đường đáng yêu hoàn toàn phù hợp với nội dung và thông điệp của ca khúc.

Tình Bạn Diệu Kỳ là ca khúc nhận được sự quan tâm và chú ý của khán giả trong suốt thời gian vừa qua. Độ viral của bài hát được minh chứng rõ nét thông qua sự xuất hiện dày đặc trên các diễn đàn mạng xã hội như Facebook, TikTok,...

Dù ở bất kì nền tảng nào, khán giả vẫn có thể dễ dàng bắt gặp giai điệu "Đưa tay đây nào mãi bên nhau bạn nhớ" vang vọng trong vô số các đoạn clip. Chính sức hút "đỉnh của chóp" và tạo được hiệu ứng mạnh mẽ nên việc khán giả mong chờ một MV chỉn chu là điều tất yếu. Nhiều khán giả bình luận: "Hóng thiệt sự luôn đó trời ơi", "Top 1 trending is coming nha!", "AMEE xinh xắn còn Ricky và Lăng đẹp trai quá luôn".

“Tình Bạn Diệu Kỳ” sắp có MV mới: AMEE - Ricky Star - Lăng LD hé lộ tạo hình “thanh xuân vườn trường“ ảnh 2

Trước đó, Tình Bạn Diệu Kỳ chỉ mới có một lyrics video chính thức trên kênh YouTube nhưng đã thu về gần 12,5 triệu lượt xem và trên 219 nghìn lượt thích.

“Tình Bạn Diệu Kỳ” sắp có MV mới: AMEE - Ricky Star - Lăng LD hé lộ tạo hình “thanh xuân vườn trường“ ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm