Tính cách của bạn thể hiện qua những điều cơ bản nhất

Tính cách của bạn thể hiện qua những điều cơ bản nhất
HHT - Nếu bạn dừng lại một chút và quan sát, bạn sẽ thấy thế giới này được tạo nên từ những hình cơ bản. Hồi nhỏ, chúng ta đều tập nhận biết các loại hình qua mọi thứ ở ngay xung quanh mình đấy thôi!

Trong số những hình cơ bản, thì mỗi người trong chúng ta lại ưa thích một hình nào đó hơn hẳn những hình khác. Vậy bạn thử chọn xem mình thích hình nào nhất, và hãy xem nó có thể nói gì về bạn nhé:

Bạn thích hình nào nhất?

*Bạn chọn xong là có giải đáp ngay:

Những người thích hình tam giác thường dễ thành công: Bạn là người đa tài, giỏi nhiều lĩnh vực, vì thế, thành công có thể đến với bạn khá dễ dàng. Bạn sống tự nhiên, nhiệt tình, khéo thuyết phục người khác, hướng ngoại, luôn nhìn thấy mặt tích cực trong cuộc sống. Khiếu hài hước, tính nghệ sĩ và trí thông minh là những món quà tuyệt vời mà bạn sở hữu. Và bạn biết tận dụng chứ không hề lãng phí chúng.

Những người thích hình tam giác thường có nhiều tài và dễ thành công.

Những người thích hình tròn thường rất sâu sắc: Bạn thông minh, sáng suốt, luôn suy nghĩ mọi chuyện rất kỹ càng. Tuy nhiên, bạn cũng dễ chán nản khi gặp những chuyện không hay, và khó tập trung chú ý được lâu. Bạn không thích ngồi yên và luôn có rất nhiều cảm hứng. Bạn cũng luôn biết dùng những cảm hứng đó để tạo nên những điều đẹp đẽ.

Những người thích hình tròn thường sâu sắc và nhiều cảm hứng.

Những người thích hình vuông thường rất có trách nhiệm: Bạn không thích đơn độc mà thích sự đông vui. Bạn đã làm gì là theo đến cùng, kể cả những việc khó. Bạn tự thấy mình là người có kỷ luật, biết hợp tác, đáng tin cậy. Bạn thích sự ngăn nắp, trật tự, thậm chí là hơi "nghiện" sắp xếp tất cả mọi thứ, mọi việc.

Những người thích hình vuông thường thích sắp xếp, dọn dẹp.

Những người thích hình trái tim thường rất biết quan tâm: Nhiều người thấy rằng bạn trẻ hơn tuổi thực, có lẽ vì bạn có một nguồn năng lượng tươi trẻ. Bạn nghĩ rằng sống tốt tức là sống đơn giản, rằng nếu có đạo đức và có trách nhiệm, thì những điều tốt đẹp sẽ đến. Bạn có những tiêu chuẩn riêng của mình về cái đúng và sai, tốt và xấu. Bạn thích giúp đỡ và thích cho đi, luôn cố gắng hơn cả sức mình vì những người mà mình yêu quý.

Những người thích hình trái tim hay giúp đỡ người khác.

Những người thích hình ngôi sao thường thích nổi bật: Bạn đã thích điều gì đó là sẽ luôn tìm được cách để đạt được, chứ không chấp nhận thất bại. Vốn tính công bằng và khách quan, bạn có thể nhìn thấy mọi mặt của mỗi vấn đề, và bạn là người giỏi hòa giải. Bạn trung thực và thẳng thắn một cách dễ chịu, không thích "bọc đường" từng lời nói của mình. Bạn cũng là người làm mọi việc rất hiệu quả, bởi bạn biết cái gì cần làm trước, và phải bắt đầu thế nào.

Những người thích hình ngôi sao luôn thích nổi bật.

Những người thích hình chữ nhật thường rất thú vị: Mọi người thấy bạn thực sự… hay ho, bởi bản chất của bạn là người rất cuốn hút. Bạn thân thiện, dễ gần, thích trải nghiệm thế giới, không thích bị ràng buộc. Bạn không tin vào vận xui và chẳng để điều gì cản bước mình. Thực tế, bạn tin rằng mỗi người tự tạo ra may mắn cho mình.

Những người thích hình chữ nhật thường mê các trải nghiệm.

Những người thích hình thoi thường rất nhạy cảm: Bạn hơi lạ lùng và không giống với những mẫu tính cách phổ biến. Bạn không thích bị ghép vào những khuôn khổ cố định. Bất kỳ khi nào có thể, bạn sẽ cố gắng để tạo không khí hòa hảo. Nhưng bạn thích sự linh hoạt, mềm dẻo ở mỗi người. Bạn dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của những người xung quanh. Khi người khác vui, bạn cũng dễ vui, và bạn luôn tìm được những niềm vui nhỏ trong cuộc sống.

Những người thích hình thoi thường rất nhạy cảm.

Những người thích hình quả trứng hoặc bầu dục thường rất phóng khoáng: Bản chất của bạn là thích động viên, khuyến khích người khác. Bạn có nhiều bạn thân và họ coi bạn như người trong gia đình. Bạn sống vô tư và hoàn toàn không giả tạo, cũng không thích khoe khoang về những gì mình đạt được. Nhưng thực tế, bạn đang là một tấm gương tuyệt vời cho rất nhiều người khác.

MỚI - NÓNG
Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia
Nhật Bản đã quyết định về việc Công chúa Mako từ chối 30 tỷ đồng hỗ trợ khi rời Hoàng gia
HHT - Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản kiên quyết cưới người yêu “thường dân” và không nhận tiền hỗ trợ để tự tạo dựng cuộc sống mới như một người bình thường. Việc một thành viên Hoàng gia từ chối khoản tiền đó là điều chưa từng xảy ra, và Nhật Bản đã vừa đi đến quyết định.

Có thể bạn quan tâm

Thế gian tươi đẹp hơn nhờ những người dám sống một đời giàu trải nghiệm như “Dì Rumphius”

Thế gian tươi đẹp hơn nhờ những người dám sống một đời giàu trải nghiệm như “Dì Rumphius”

HHT - Barbara Cooney sáng tác "Dì Rumphius" cách đây 40 năm nhưng câu chuyện bà viết ra dường như lại chính là bức tranh cuộc đời mà nhiều người trẻ thời nay khao khát được chạm tới. Cuốn sách đậm chất phiêu du thơ mộng này sẽ là cú hích tinh thần đầy cảm hứng trong những ngày ngồi yên ở nhà của các độc giả.