Tình cảm cô trò Mỹ Tâm - Đức Phúc: Có chung "thói quen lạ", cô bảo vệ trò trước dư luận

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ nổi tiếng nhờ giọng hát đầy cảm xúc, cô trò nhà Mỹ Tâm - Đức Phúc còn nhiều lần khiến người hâm mộ phải gật gù khen ngợi bởi sự tử tế.

Mới đây, netizen chia sẻ khoảnh khắc đáng chú ý của ca sĩ Đức Phúc tại một buổi biểu diễn. Cụ thể, sau khi kết thúc bài hát, giọng ca Ngày Đầu Tiên luôn cúi đầu chào người hâm mộ và đi lùi dần về phía cánh gà, thay vì quay lưng về phía khán giả và bước đi vào như thông thường.

Hành động tinh tế khi không quay lưng với khán giả của Đức Phúc nhận được nhiều lời khen.

Đây cũng không phải lần đầu tiên anh chàng có động thái này, bởi trong hầu hết các đêm diễn, nam ca sĩ đều lựa chọn cách chào tạm biệt "kì lạ" này. Nhiều người hâm mộ đã tinh ý nhận ra hành động của Đức Phúc rất giống với "cô giáo" Mỹ Tâm của anh. Cả hai đều duy trì thói quen này trong mỗi buổi diễn, cư dân mạng cho rằng Đức Phúc đã học được sự tinh tế này từ cô giáo của mình.

Đức Phúc được cho là đã học tập thói quen này từ ca sĩ Mỹ Tâm.

Trước đó, Mỹ Tâm từng là Huấn luyện viên của Đức Phúc tại Giọng Hát Việt 2015 và góp phần giúp nam ca sĩ trở thành Quán quân. Sau cuộc thi, Đức Phúc nhận về không ít ý kiến trái chiều về ngoại hình. Tại thời điểm đó, Mỹ Tâm cũng đã đứng ra bảo vệ anh và tạo nhiều điều kiện để học trò tự tin hoạt động.

Sau thời gian tham gia nghệ thuật, Đức Phúc quyết định can thiệp phẫu thuật thẫm mỹ để cải thiện ngoại hình. Nam ca sĩ cho biết Mỹ Tâm hoàn toàn ủng hộ quyết định này, dù trước đó "họa mi tóc nâu" từng nhận định học trò của mình không cần quan trọng ngoại hình.

Tình cảm cô trò Mỹ Tâm - Đức Phúc: Có chung "thói quen lạ", cô bảo vệ trò trước dư luận ảnh 1

Mỹ Tâm thường đứng ra bảo vệ học trò trước những tranh cãi về ngoại hình.

Tình cảm cô trò Mỹ Tâm - Đức Phúc: Có chung "thói quen lạ", cô bảo vệ trò trước dư luận ảnh 2

Sau nhiều năm, Đức Phúc vẫn gọi nữ ca sĩ là "cô" thay vì "chị" như những nghệ sĩ khác.

Khi làm giám khảo cùng Hương Tràm và Hoàng Thùy Linh tại The Debut, Đức Phúc từng vấp phải nhiều tranh cãi. Chia sẻ trước truyền thông, giọng ca Người Hãy Quên Em Đi khi đó đã lên tiếng bênh vực học trò và khẳng định Đức Phúc "đủ để ngồi chiếc ghế đó, để nói chuyện với các thí sinh bước vào cuộc thi đó".

Tình cảm cô trò Mỹ Tâm - Đức Phúc: Có chung "thói quen lạ", cô bảo vệ trò trước dư luận ảnh 3

Đức Phúc từng vướng tranh cãi với vai trò giám khảo tại The Debut.

Hiện tại, Đức Phúc đã dần khẳng định được tên tuổi của mình trong thị trường âm nhạc. Mới đây nhất, màn kết hợp giữa Đức Phúc và 911 trong Em Đồng Ý một lần nữa tạo được tiếng vang lớn. Trong khi đó, Mỹ Tâm vẫn duy trì phong độ bằng những sản phẩm chất lượng. Vào tháng 11 năm ngoái, liveshow Tri Âm của nữ ca sĩ đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo công chúng.

Tình cảm cô trò Mỹ Tâm - Đức Phúc: Có chung "thói quen lạ", cô bảo vệ trò trước dư luận ảnh 4

Đều đạt những thành tựu nhất định trong âm nhạc, Mỹ Tâm - Đức Phúc khiến netizen ngưỡng mộ bởi tình cảm cô - trò đáng quý.

Tình cảm cô trò Mỹ Tâm - Đức Phúc: Có chung "thói quen lạ", cô bảo vệ trò trước dư luận ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm