Tình cũ kịp kết hôn, sinh con rồi ly dị trong khi đó Jiyeon (T-ara) bao năm vẫn lẻ bóng

HHT - Khi tin tức Lee Dong Gun ly hôn nổ ra, Jiyeon lại là cái tên bị cư dân mạng nhắc tới nhiều nhất chỉ vì cô chính là bạn gái cũ của Lee Dong Gun.

Còn nhớ khi Lee Dong Gun chỉ sau một tháng công khai chuyện chia tay Jiyeon đã kịp hẹn hò người mới, khán giả một mặt chỉ trích Lee Dong Gun là kẻ phản bội, mặt khác lại lo lắng giùm cho Jiyeon. Ai cũng thương cô, cho rằng Jiyeon hẳn phải tổn thương nhiều lắm khi bị phụ tình. Cũng bởi thế mà lúc biết tin Lee Dong Gun - Jo Yoon Hee chia tay thì netizen lại gọi tên Jiyeon, nhiều người còn chia sẻ họ lấy làm mừng cho cô vì đã không kết hôn với nam diễn viên này.

Tình cũ kịp kết hôn, sinh con rồi ly dị trong khi đó Jiyeon (T-ara) bao năm vẫn lẻ bóng ảnh 1 Jiyeon từng được khán giả thương cảm vì bị phụ tình

Có thể thấy từ khi đường ai nấy đi với Lee Dong Gun vào tháng 2/2017, hơn ba năm qua Jiyeon chưa hẹn hò với chàng trai nào khác. Đúng ra cũng có vài tin đồn tình cảm nhưng Jiyeon luôn phủ nhận sạch trơn. Mới đây nhất, Jiyeon bị nghi đang hẹn hò với Song Jae Rim, bạn diễn trong phim I Wanna Hear Your Song quay từ năm 2019. Một khán giả đã bắt gặp hai nghệ sĩ cùng nhau dừng lại ở một trạm xăng tại thành phố Chungju và dành cho nhau những cử chỉ vô cùng ngọt ngào.

Tình cũ kịp kết hôn, sinh con rồi ly dị trong khi đó Jiyeon (T-ara) bao năm vẫn lẻ bóng ảnh 2 Jiyeon mới dính tin đồn tình cảm với Song Jae Rim

Nhưng công ty đại diện của Jiyeon và Song Jae Rim đều phủ nhận chuyện tình cảm, khẳng định hai người chỉ là bạn bè thân thiết và cùng có sở thích đạp xe. Song Jae Rim thường xuyên đạp xe ở vùng núi Taebaek, thành phố Chungju nên đã dẫn Jiyeon đến đó để giúp cô luyện tập. Vì thế mà dẫn đến tin đồn hai nghệ sĩ "phim giả tình thật".

Tình cũ kịp kết hôn, sinh con rồi ly dị trong khi đó Jiyeon (T-ara) bao năm vẫn lẻ bóng ảnh 3 Jiyeon vô cùng xinh đẹp nhưng đáng tiếc lại kém may mắn cả về sự nghiệp lẫn tình cảm

Jiyeon vốn là cô gái vừa có tài vừa có sắc nhưng lại kém may mắn cả về sự nghiệp lẫn tình cảm. Ai cũng cho rằng nếu T-ara không vướng vào scandal bắt nạt nội bộ thì tên tuổi Jiyeon sẽ rực sáng hơn rất nhiều. Chỉ mong những cố gắng không ngừng nghỉ của Jiyeon sẽ sớm được đền đáp xứng đáng.

MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm