"Tình Đầu" của Tăng Phúc: Tú Hảo cùng hot TikToker Lê Thụy, A Dinh trở thành nhóm bạn thân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 2 năm kể từ lần giới thiệu ca khúc "Tìm Nhau Không" cùng concert đầu tiên tổ chức tại TP.HCM, Tăng Phúc chính thức trở lại với MV sản phẩm âm nhạc mới "Tình Đầu".

Tăng Phúc là một trong những ca sĩ trẻ có nhiều hoạt động nghệ thuật tích cực trong những năm gần đây, với những bản hit như Đừng Chờ Anh Nữa, Tìm Nhau Không, Chỉ Là Không Cùng Nhau, Trả Người Về Tự Do… Trước đây, cái tên Tăng Phúc thường gắn liền với những sáng tác của nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy. Nhưng lần trở lại này, giọng ca Chỉ Là Không Cùng Nhau chọn kết hợp với nhạc sĩ Hồ Tiến Đạt. Giống như tên gọi của ca khúc, phần giai điệu và ca từ của Tình Đầu dễ chạm đến suy nghĩ và tình cảm của khán giả khi gợi nhớ về mối tình đầu, đặc biệt là những ai từng thầm yêu nhưng không dám ngỏ lời.

"Tình Đầu" của Tăng Phúc: Tú Hảo cùng hot TikToker Lê Thụy, A Dinh trở thành nhóm bạn thân ảnh 1

Ca sĩ Tăng Phúc

MV Tình Đầu có thể coi là sản phẩm âm nhạc đông khách mời nhất từ trước đến giờ trong các dự án của Tăng Phúc. Nhiều gương mặt người mẫu, diễn viên có thể kể đến như Tú Hảo, Thừa Tuấn Anh, Lu Do… Một số gương mặt TikToker quen thuộc như Lê Thụy, A Dinh, Zi Trương cũng tạo nên điểm nhấn thú vị cho MV. Tất cả hóa thân thành các thành viên trong một nhóm bạn thân cấp 3.

"Tình Đầu" của Tăng Phúc: Tú Hảo cùng hot TikToker Lê Thụy, A Dinh trở thành nhóm bạn thân ảnh 2
"Tình Đầu" của Tăng Phúc: Tú Hảo cùng hot TikToker Lê Thụy, A Dinh trở thành nhóm bạn thân ảnh 3

Cùng ca khúc và phần hình ảnh gợi nhớ về thời thanh xuân đẹp nhất, Tăng Phúc mong muốn tìm lại những khoảng lặng cảm xúc cho mỗi khán giả về mối tình đầu. Ngoài ra, nam ca sĩ hé lộ tình đầu của mình hiện tại đang là giáo viên. Sau rất nhiều năm, anh vẫn theo dõi và chúc phúc cho người bạn cũ.

Tiếp nhận câu hỏi về việc chưa có nhiều mới lạ về màu sắc âm nhạc trong các sản phẩm gần đây, Tăng Phúc không quá áp lực khi bị đánh giá là “một màu”. Anh cho biết: “Nghĩ một cách tích cực thì chuyện được nói là một màu vẫn là một chuyện mừng, vì thực sự với một nghệ sĩ trẻ, tìm được màu sắc riêng của mình và được mọi người nhớ tới và “định vị” là một chuyện tốt. Quan điểm của Phúc và ê-kíp là trước khi mình bước ra vùng an toàn và tạo nên đột phá thì mình phải thực sự đủ tốt và đủ ấn tượng với màu sắc mình đang có đã”.

"Tình Đầu" của Tăng Phúc: Tú Hảo cùng hot TikToker Lê Thụy, A Dinh trở thành nhóm bạn thân ảnh 4

So với các MV được đầu tư lớn, đánh mạnh về mặt ý tưởng và sáng tạo của các ca sĩ V-Pop gần đây, MV Tình Đầu chỉ dừng ở mức chỉn chu, vừa đủ. Về điều này, nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy, người trực tiếp quản lý Tăng Phúc thẳng thắn chia sẻ, hiện tại kinh tế của nam ca sĩ vẫn chưa đủ để đầu tư được một MV thực sự bùng nổ theo như kì vọng của mọi người. Mục tiêu của Tăng Phúc là chăm chỉ ra mắt sản phẩm để được khán giả ghi nhận sự nỗ lực.

"Tình Đầu" của Tăng Phúc: Tú Hảo cùng hot TikToker Lê Thụy, A Dinh trở thành nhóm bạn thân ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm