“Tình đầu quốc dân” Lam Trường đốn tim các fan bằng bộ ảnh trong dự án âm nhạc mới

“Tình đầu quốc dân” Lam Trường đốn tim các fan bằng bộ ảnh trong dự án âm nhạc mới
HHT - Sau hơn nửa năm chuẩn bị, "Anh Hai" sẽ chính thức tung ra dự án âm nhạc hoành tráng nhất của mình: “Lam Trường 9pm live”.

Lam Trường 9pm live là dự án mà nam ca sĩ ấp ủ nhiều năm qua, tuy nhiên, do lịch làm việc khá dày và phải bay đi bay lại cho những chuyến lưu diễn ở nước ngoài nên tới tận đầu năm nay anh mới có thể bắt tay vào thực hiện.

“Tình đầu quốc dân” Lam Trường đốn tim các fan bằng bộ ảnh trong dự án âm nhạc mới ảnh 1

Hơn 20 năm theo nghề với số lượng bài hit thuộc dạng hàng đầu thị trường âm nhạc, ca sĩ Lam Trường luôn mong muốn thực hiện một chương trình để các fan đã từng gắn bó với anh có dịp quay lại thời thanh xuân của mình thông qua những ca khúc quen thuộc nhưng được khoác lên một chiếc áo mới, đồng thời cũng hi vọng thế hệ khán giả trẻ ngày nay hiểu thêm về anh.

Chính vì thế, Lam Trường 9pm live sẽ là góc chia sẻ về những ca khúc từ những ngày đầu anh mới vào nghề cho đến bây giờ, bên cạnh đó là những tiết lộ thú vị về các ca khúc mới.

“Tình đầu quốc dân” Lam Trường đốn tim các fan bằng bộ ảnh trong dự án âm nhạc mới ảnh 2

Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, A2 đang liên tiếp ra mắt nhiều dự án. Đầu tiên là MV Giấc mơ tuyệt vời, nhạc phim của bộ phim Những tháng năm rực rỡ. Tiếp theo là tham gia với vai trò Huấn luyện viên trong chương trình The Voice (Giọng hát Việt 2018) và hiện giờ là dự án Lam Trường 9pm live.

“Tình đầu quốc dân” Lam Trường đốn tim các fan bằng bộ ảnh trong dự án âm nhạc mới ảnh 3

Lam Trường ở tuổi 44 vẫn trẻ trung, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết nhưng không kém phần sang trọng, lịch lãm và từng trải.

“Tình đầu quốc dân” Lam Trường đốn tim các fan bằng bộ ảnh trong dự án âm nhạc mới ảnh 4

Dự án Lam Trường 9pm live sẽ chính thức ra mắt vào lúc 21h thứ Sáu hằng tuần, bắt đầu từ ngày 8/6/2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đà Lạt sắp đón lễ hội âm nhạc quốc tế, TEMPEST có khả năng tới Hà Nội biểu diễn?

Đà Lạt sắp đón lễ hội âm nhạc quốc tế, TEMPEST có khả năng tới Hà Nội biểu diễn?

HHT - Trúc Nhân, Hà Nhi, Da LAB... sẽ đồng loạt đổ bộ lễ hội âm nhạc quốc tế được tổ chức vào đầu tháng 5 tới tại Đà Lạt. Ngoài ra, đại diện BTC hé lộ sau sự kiện tại Đà Lạt, những nhóm nhạc K-Pop được nhiều khán giả Việt yêu thích sẽ có sân khấu bùng nổ tại Hà Nội trong concert được tổ chức vào cuối năm nay.