“Tình đầu quốc dân” Suzy sẽ gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel với vai nữ siêu anh hùng?

HHT - Netizen yêu thích điện ảnh Hàn đang vô cùng phấn khích trước thông tin “tình đầu quốc dân” Bae Suzy có thể sẽ được casting vào một trong hai nhân vật nữ siêu anh hùng thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Nhân vật đầu tiên có khả năng được giao cho Suzy là nữ anh hùng Silk. Silk là một cô gái người Mỹ gốc Hàn, tên thật là Cindy Moon, Silk cũng có năng lực giống như người nhện Peter Parker. Nói cách khác, Silk chính là người nhện phiên bản nữ. Sự khác biệt đó là Spiderman sau khi bị nhện cắn và phát hiện ra năng lực đã tự rèn luyện khả năng đó, còn Silk thì bị bắt nhốt và được huấn luyện bởi Ezekiel Sims.

“Tình đầu quốc dân” Suzy sẽ gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel với vai nữ siêu anh hùng? ảnh 1

Cũng có tin vai diễn này cũng được nhắm cho Park So Dam, nhưng Disney, Suzy hay Park So Dam đều vẫn chưa chính thức lên tiếng, vậy nên đây vẫn chỉ là tin đồn.

Ngoài tin đồn về vai diễn anh hùng Silk, Suzy có thể còn được nhắm vào vai một nữ anh hùng khác là Luna Snow. Tin đồn này có cơ sở hơn nhờ dữ liệu của IMDb. Trong danh sách “Ý tưởng cho dàn diễn viên của các dự án Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong tương lai”, có một bức ảnh của Suzy với một vài dòng tiểu sử, và có chú thích rằng cô là ứng cử viên cho vai diễn siêu anh hùng Luna Snow.

“Tình đầu quốc dân” Suzy sẽ gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel với vai nữ siêu anh hùng? ảnh 2 Thông tin về Suzy trên dữ liệu của IMDb
Siêu năng lực của Luna Snow cũng tương tự như tên của cô nàng, đó là điều khiển băng giá. Luna có thể dùng băng giá để làm vũ khí cho riêng mình, như tạo ra các vụ nổ băng, chế tạo vũ khí từ băng và cô nàng có thể sống sót ở nhiệt độ cực lạnh.

Tuy những thông tin trên vẫn chỉ là những tin đồn, nhưng fan của Suzy nói riêng và netizen Hàn nói riêng đang vô cùng mong chờ lời xác thực từ phía idol của họ. Nếu tin đồn trở thành sự thật, đây sẽ là cơ hội rất lớn để Suzy nâng tầm tên tuổi của mình tới toàn bộ khán giả yêu thích điện ảnh trên thế giới.

“Tình đầu quốc dân” Suzy sẽ gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel với vai nữ siêu anh hùng? ảnh 3
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm