"Tinh Hán Xán Lạn" hé lộ thời gian lên sóng phần hai, khán giả nghe tin suýt "xỉu ngang"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phần đầu tiên của "Tinh Hán Xán Lạn" đã kết thúc và hiện khán giả nóng lòng chờ phần tiếp theo lên sóng. Tuy nhiên, lịch chiếu của phần hai sẽ không liên tục như phần trước đó.

Sau khi lên sóng, Tinh Hán Xán Lạn với sự góp mặt của Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư lập tức nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Mặc dù bộ phim vẫn vướng phải một số tranh cãi ngoài lề, nhưng không vì thế mà sức nóng bộ phim giảm sút.

"Tinh Hán Xán Lạn" hé lộ thời gian lên sóng phần hai, khán giả nghe tin suýt "xỉu ngang" ảnh 1

"Tinh Hán Xán Lạn" được yêu thích nhờ tương tác ngọt ngào giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư.

Được biết, Tinh Hán Xán Lạn được chia làm hai phần. Phần đầu của Tinh Hán Xán Lạn gồm 27 tập lên sóng ngày 5/7 vừa qua. Phần tiếp theo mang tên Nguyệt Thăng Thương Hải sẽ được lên sóng vào khoảng đầu tháng 8, ngay sau khi phần một kết thúc.

"Tinh Hán Xán Lạn" hé lộ thời gian lên sóng phần hai, khán giả nghe tin suýt "xỉu ngang" ảnh 2

Tuy nhiên mới đây, nhiều nguồn tin cho biết thời gian lên sóng của phần hai có thể sẽ chậm hơn dự kiến. Cụ thể là phần hậu kỳ của Nguyệt Thăng Thương Hải vẫn đang trong giai đoạn chỉnh sửa và hoàn thiện, vì thế cần thêm thời gian chuẩn bị. Vốn trước đó, Tinh Hán Xán Lạn từng bị chỉ trích rằng trang phục trong phim có nhiều điểm trùng hợp với trang phục của Nhật Bản. Điều này khiến đoàn phim phải chỉnh sửa lại phần trang phục cho phù hợp hơn.

"Tinh Hán Xán Lạn" hé lộ thời gian lên sóng phần hai, khán giả nghe tin suýt "xỉu ngang" ảnh 3

Ngoài ra, sau khi Tinh Hán Xán Lạn phần hai Nguyệt Thăng Thương Hải lên sóng, các tập phim sẽ được chiếu cách tuần, thay vì chiếu liên tục mỗi tuần như phần một. Việc này đã làm phần đông khán giả và người hâm mộ vô cùng nóng lòng. Bởi các tình tiết của cuối phần một đang dần vào cao trào, ngày một hấp dẫn, khiến người xem càng sốt ruột đợi những tập tiếp theo ra mắt.

"Tinh Hán Xán Lạn" hé lộ thời gian lên sóng phần hai, khán giả nghe tin suýt "xỉu ngang" ảnh 4

Tinh Hán Xán Lạn là bộ phim cổ trang kể về cuộc đời của Trình Thiếu Thương (Triệu Lộ Tư). Từ nhỏ, Thiếu Thương đã thiếu vắng tình thương của cha mẹ, cô phải nhẫn nhịn trước sự ức hiếp của những người họ hàng trong gia đình, đợi ngày cha mẹ trở về. Nhưng đến ngày đoàn tụ, Thiếu Thương chợt nhận ra tình cảm giữa cô và mẹ mình không cách nào có thể kết nối được.

"Tinh Hán Xán Lạn" hé lộ thời gian lên sóng phần hai, khán giả nghe tin suýt "xỉu ngang" ảnh 5

Triệu Lộ Tư vai Trình Thiếu Thương.

Thiếu Thương quyết định trông chờ vào chuyện hôn sự, nhằm thoát khỏi gia đình. Nhưng vận rủi vẫn chưa buông tha Thiếu Thương, khi cô lần lượt gặp gỡ ba người đàn ông là Lâu Nghiêu (Dư Thừa Ân), Viên Thận (Lý Quân Nhuệ) và Lăng Bất Nghi (Ngô Lỗi) nhưng rồi cả ba đều vướng phải nhiều lý do mà hủy hôn.

"Tinh Hán Xán Lạn" hé lộ thời gian lên sóng phần hai, khán giả nghe tin suýt "xỉu ngang" ảnh 6

Ngô Lỗi vai Lăng Bất Nghi.

Tinh Hán Xán Lạn hiện vẫn đang được chiếu trên các trang mạng trực tuyến, phần hai là Nguyệt Thăng Thương Hải dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 9 tới đây.

"Tinh Hán Xán Lạn" hé lộ thời gian lên sóng phần hai, khán giả nghe tin suýt "xỉu ngang" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.