Tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung sau 3 ngày điều trị COVID-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thông tin ca sĩ Phi Nhung đang điều trị COVID-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ.

Mới đây, một người thân của giọng ca Bông Điên Điển đã chia sẻ với trang tin Zing News về tình hình hiện tại của ca sĩ. "Chị Phi Nhung được điều trị tại phòng ICU, hỗ trợ thở máy và lọc máu. Chị vẫn còn nguy hiểm nhưng bác sĩ báo tình hình tốt hơn khi mới nhập viện. Mong mọi người cầu nguyện thêm cho chị", người này cho biết.

Cả người nhà và quản lý của Phi Nhung đều bày tỏ sức khỏe của ca sĩ đang tiến triển tốt, không hề có chuyện qua đời như nhiều người đồn đoán.

Tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung sau 3 ngày điều trị COVID-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy ảnh 1

Tình hình sức khỏe của Phi Nhung đang tiến triển tích cực.

Một người thân nữ ca sĩ chia sẻ thêm, cách đây vài tuần, cô dặn Phi Nhung nên cẩn thận khi ra ngoài làm từ thiện vì nữ ca sĩ chưa tiêm vắc-xin. "Phi Nhung còn nói chị đừng lo, em cẩn thận lắm. Hai chị em đã bàn chuyện khi Phi Nhung về Mỹ sẽ làm show gây quỹ để lấy tiền mua máy thở ủng hộ Bệnh viện nhiệt đới", người này kể lại.

Wendy Phạm - con gái Phi Nhung (hiện đang ở Mỹ) cũng vô cùng lo lắng cho tình hình sức khỏe của mẹ. Mới đây, cô cùng một người cậu đã đi quãng đường xa đến đền thờ Đức Mẹ Nữ Vương Hòa Bình (Blessed Virgin Mary) của giáo xứ Công giáo thuộc Giáo phận San Jose (tọa lạc tại Santa Clara, California, Mỹ) để cầu nguyện cho Phi Nhung.

Wendy Phạm cũng chia sẻ mong mọi người sẽ gửi lời tốt đẹp đến mẹ mình. "Mẹ yêu của con. Mỗi ngày con đều thắp nhang cầu xin cho mẹ con mau khoẻ lại. Xin hãy cầu nguyện cho mẹ của con. Mẹ mạnh mẽ và con tin mẹ sẽ vượt qua", cô viết trên trang cá nhân.

Tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung sau 3 ngày điều trị COVID-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy ảnh 2

Hình ảnh con gái Phi Nhung cùng người thân đi cầu nguyện cho mẹ.

Được biết từ 2 tuần trước nữ ca sĩ đi từ thiện về thì bị cảm, sau đó cô chủ động đến bệnh viện kiểm tra và nhận được kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Phi Nhung điều trị tại Bệnh viện Gia An 115 (quận Bình Tân, TP.HCM) nhưng do tình hình chuyển biến nặng nên sau đó được đưa sang Bệnh viện Chợ Rẫy vào tối 26/8. Hiện trên trang cá nhân, những người hâm mộ giọng ca Phi Nhung đang liên tục gửi lời nhắn mong cô sớm bình phục.

Tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung sau 3 ngày điều trị COVID-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy ảnh 5
Theo Zing News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm