Tình huống ĐT Việt Nam suýt được hưởng quả phạt đền, trọng tài "soi" VAR rất kỹ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tình huống ở phút 27 trong hiệp 1 giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Australia ngay lập tức trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Australia diễn ra trên Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình vào 19h ngày 7/9 nằm trong khuôn khổ vòng loại cuối của mùa giải World Cup 2022. Cụ thể ở phút thứ 27 trong hiệp 1 của trận đấu, cú sút bóng của Hồng Duy trúng tay của cầu thủ ĐT Australia trong vòng cấm. Sau đó, các cầu thủ ĐT Việt Nam đã phản ánh điều này đến trọng tài chính.

Tình huống ĐT Việt Nam suýt được hưởng quả phạt đền, trọng tài "soi" VAR rất kỹ ảnh 1

Để đưa ra quyết định chính xác, trọng tài chính người Qatar ông Abdulrahman Ibrahim Al-Jassim đã quyết định sử dụng công nghệ VAR. Tuy nhiên, sau khi xem đi xem lại rất kỹ VAR, vị trọng tài này quyết định không có phạt đền cho đội tuyển Việt Nam.

Tình huống ĐT Việt Nam suýt được hưởng quả phạt đền. (Nguồn Clip: FPT Bóng Đá Việt)
Tình huống ĐT Việt Nam suýt được hưởng quả phạt đền, trọng tài "soi" VAR rất kỹ ảnh 4
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị thanh niên thành phố xung kích đảm nhận các công trình, phần việc hiện thực hóa mục tiêu phát triển TP.Hải Phòng thành trung tâm du lịch lớn của cả nước. Bên cạnh đó, anh Lương bày tỏ hy vọng, Đoàn Thanh niên Thành phố trong nhiệm kỳ tới có một sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ trong và ngoài thành phố

Có thể bạn quan tâm

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?