Tính năng mới của Instagram: Người dùng có thể thêm tối đa 50 tài khoản vào mục yêu thích

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Instagram đã thông báo rằng họ sẽ đưa newsfeed về dạng Chronological Feed như trước đây. Hình thức hiển thị các bài viết theo thứ tự thời gian mà nội dung mới nhất được đăng tải. Đây chắc hẳn sẽ là tin vui đối với những ai không thích thuật toán ưu tiên bài viết trong các ứng dụng trên mạng xã hội.

Phiên bản mới của Instagram sẽ có hai mục mới cho người dùng truy cập bằng cách nhấn vào biểu tượng Instagram phía trên cùng. Đầu tiên, sẽ có 1 mục có tên là Following, tại đây sẽ chạy mọi bài đăng sẽ hiển thị theo thứ tự thời gian từ tài khoản mà bạn đang theo dõi.

Tính năng mới của Instagram: Người dùng có thể thêm tối đa 50 tài khoản vào mục yêu thích ảnh 1

Instagram hiển thị sẽ có 2 mục Favorite và Following.

Người dùng sẽ được thêm tối đa 50 tài khoản trong mục yêu thích của mình và bạn sẽ chỉ thấy các bài đăng của họ và vẫn được sắp xếp theo thứ tự thời gian. Ngoài ra, các bài đăng từ các tài khoản trong Favorite sẽ được ưu tiên hiển thị trong newsfeed. Danh sách người theo dõi trong mục Favorite có thể thay đổi bất cứ khi nào người dùng muốn.

Tuy nhiên cả hai mục mới này hiện tại đều không cài đặt làm mặc định được. Vì vậy, mỗi khi truy cập Instagram, bạn vẫn thấy newsfeed hiển thị trên thuật toán mặc định. Điều này sẽ giúp người dùng có nhiều quyền kiểm soát hơn với việc sử dụng dịch vụ của họ.

Tính năng mới của Instagram: Người dùng có thể thêm tối đa 50 tài khoản vào mục yêu thích ảnh 5
Theo GSMArena
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm