Tính năng mới của Instagram: Người dùng có thể thêm tối đa 50 tài khoản vào mục yêu thích

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Instagram đã thông báo rằng họ sẽ đưa newsfeed về dạng Chronological Feed như trước đây. Hình thức hiển thị các bài viết theo thứ tự thời gian mà nội dung mới nhất được đăng tải. Đây chắc hẳn sẽ là tin vui đối với những ai không thích thuật toán ưu tiên bài viết trong các ứng dụng trên mạng xã hội.

Phiên bản mới của Instagram sẽ có hai mục mới cho người dùng truy cập bằng cách nhấn vào biểu tượng Instagram phía trên cùng. Đầu tiên, sẽ có 1 mục có tên là Following, tại đây sẽ chạy mọi bài đăng sẽ hiển thị theo thứ tự thời gian từ tài khoản mà bạn đang theo dõi.

Tính năng mới của Instagram: Người dùng có thể thêm tối đa 50 tài khoản vào mục yêu thích ảnh 1

Instagram hiển thị sẽ có 2 mục Favorite và Following.

Người dùng sẽ được thêm tối đa 50 tài khoản trong mục yêu thích của mình và bạn sẽ chỉ thấy các bài đăng của họ và vẫn được sắp xếp theo thứ tự thời gian. Ngoài ra, các bài đăng từ các tài khoản trong Favorite sẽ được ưu tiên hiển thị trong newsfeed. Danh sách người theo dõi trong mục Favorite có thể thay đổi bất cứ khi nào người dùng muốn.

Tuy nhiên cả hai mục mới này hiện tại đều không cài đặt làm mặc định được. Vì vậy, mỗi khi truy cập Instagram, bạn vẫn thấy newsfeed hiển thị trên thuật toán mặc định. Điều này sẽ giúp người dùng có nhiều quyền kiểm soát hơn với việc sử dụng dịch vụ của họ.

Tính năng mới của Instagram: Người dùng có thể thêm tối đa 50 tài khoản vào mục yêu thích ảnh 5
Theo GSMArena
MỚI - NÓNG
Á hậu Phương Anh sang Nhật Bản, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss International
Á hậu Phương Anh sang Nhật Bản, bắt đầu hành trình chinh phục vương miện Miss International
HHT - Á hậu Phương Anh đã tới Nhật Bản, chính thức gia nhập đường đua Miss International 2022. Trước đó khi ra sân bay tiễn Phương Anh lên đường, rất đông Hoa - Á hậu đã tới cổ vũ tinh thần cho đại diện Việt Nam lần này: Hoa hậu Bảo Ngọc, Mai Phương, Á hậu Phương Nhi, Thủy Tiên, Thùy Dung, Mai Ngô, người đẹp Bùi Lý Thiên Hương…

Có thể bạn quan tâm

Công nghệ việt vị bán tự động là gì mà dẫn đến quyết định hủy bàn thắng của Ecuador?

Công nghệ việt vị bán tự động là gì mà dẫn đến quyết định hủy bàn thắng của Ecuador?

HHT - Bàn thắng đầu tiên của Ecuador vào lưới Qatar trong trận mở màn World Cup 2022 đã bị từ chối vì lỗi việt vị. Quyết định đó được đưa ra với sự hỗ trợ của công nghệ việt vị bán tự động (SAOT). Đây là cụm từ chưa quen thuộc đối với nhiều người, kể cả một số người hay xem bóng đá. Vậy SAOT là gì và tại sao nó lại được sử dụng khi mà chúng ta đã có VAR (công nghệ hỗ trợ trọng tài bằng video)?