Tính năng mới của Instagram: Người dùng có thể thêm tối đa 50 tài khoản vào mục yêu thích

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Instagram đã thông báo rằng họ sẽ đưa newsfeed về dạng Chronological Feed như trước đây. Hình thức hiển thị các bài viết theo thứ tự thời gian mà nội dung mới nhất được đăng tải. Đây chắc hẳn sẽ là tin vui đối với những ai không thích thuật toán ưu tiên bài viết trong các ứng dụng trên mạng xã hội.

Phiên bản mới của Instagram sẽ có hai mục mới cho người dùng truy cập bằng cách nhấn vào biểu tượng Instagram phía trên cùng. Đầu tiên, sẽ có 1 mục có tên là Following, tại đây sẽ chạy mọi bài đăng sẽ hiển thị theo thứ tự thời gian từ tài khoản mà bạn đang theo dõi.

Tính năng mới của Instagram: Người dùng có thể thêm tối đa 50 tài khoản vào mục yêu thích ảnh 1

Instagram hiển thị sẽ có 2 mục Favorite và Following.

Người dùng sẽ được thêm tối đa 50 tài khoản trong mục yêu thích của mình và bạn sẽ chỉ thấy các bài đăng của họ và vẫn được sắp xếp theo thứ tự thời gian. Ngoài ra, các bài đăng từ các tài khoản trong Favorite sẽ được ưu tiên hiển thị trong newsfeed. Danh sách người theo dõi trong mục Favorite có thể thay đổi bất cứ khi nào người dùng muốn.

Tuy nhiên cả hai mục mới này hiện tại đều không cài đặt làm mặc định được. Vì vậy, mỗi khi truy cập Instagram, bạn vẫn thấy newsfeed hiển thị trên thuật toán mặc định. Điều này sẽ giúp người dùng có nhiều quyền kiểm soát hơn với việc sử dụng dịch vụ của họ.

Tính năng mới của Instagram: Người dùng có thể thêm tối đa 50 tài khoản vào mục yêu thích ảnh 5
Theo GSMArena
MỚI - NÓNG
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
Hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản ChatGPT tại Việt Nam
HHT - Chat GPT - một công cụ AI đang bắt đầu tạo cơn sốt toàn cầu. Đây được coi là sự "thách thức" đối với công cụ tìm kiếm của Google, vì nó có thể trả lời đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể ở lĩnh vực gì. Bên cạnh đó, Chat GPT còn có thể làm thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế và thậm chí là… sửa lỗi lập trình.

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh gấu bông ngộ nghĩnh xuất hiện trên sao Hỏa nhắn gửi "thông điệp từ vũ trụ" gì?

Hình ảnh gấu bông ngộ nghĩnh xuất hiện trên sao Hỏa nhắn gửi "thông điệp từ vũ trụ" gì?

HHT - Thiên nhiên và vũ trụ không bao giờ hết những điều kỳ lạ và thú vị. Một hình ảnh bề mặt sao Hỏa mới được đăng với những chi tiết trong đó tạo thành hình giống y như mặt một chú gấu (bông). Có người cho đây là “thông điệp” của một nền văn minh ngoài Trái Đất, nhưng cơ quan nghiên cứu vũ trụ giải thích thế nào?