Tính năng mới cực tiện lợi cho người dùng: Tích hợp chat giữa Facebook Groups và Messenger

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Meta đã ra mắt một tính năng mới trong Facebook và Messenger, cho phép người dùng Facebook Groups bắt đầu trò chuyện trực tiếp trên Messenger. Tính năng này được gọi là Community Chats.

Người dùng Facebook Groups hiện nay đã có thể tạo thêm một group chat cho nhóm, cộng đồng của mình một cách dễ dàng. Đồng thời tính năng này cũng cho phép mời người khác tham gia vào nhóm.

Đây là sự kết hợp mới giữa Messenger và Facebook Groups, sẽ có nhiều tùy chọn để bắt đầu cuộc trò chuyện dành cho thành viên nhóm, chẳng hạn như một chủ đề cụ thể, cuộc trò chuyện liên quan đến sự kiện... quản trị viên và người kiểm duyệt sẽ quản lý cuộc trò chuyện này ở chế độ riêng tư.

Tính năng mới cực tiện lợi cho người dùng: Tích hợp chat giữa Facebook Groups và Messenger ảnh 1

Ngoài ra, quản trị viên sẽ có thể tạo các kênh âm thanh để cho phép các thành viên nhóm chia sẻ bình luận trực tiếp hoặc nhận hỗ trợ theo thời gian thực. Các thành viên của một nhóm trò chuyện cũng có thể gọi diện video khi họ ở trong kênh âm thanh.

Theo Meta, tính năng Community Chats sẽ là một bộ công cụ vững chắc nhằm giúp quản trị viên của các nhóm quản lý các cuộc trò chuyện và âm thanh dễ dàng hơn nhiều.

Tính năng mới cực tiện lợi cho người dùng: Tích hợp chat giữa Facebook Groups và Messenger ảnh 2

Hình ảnh giao diện Community Chats. (Ảnh: TheVerge)

Meta cũng đã xác nhận Community Chats có khả năng kiểm duyệt như: Chặn, tắt tiếng hoặc tạm ngưng thành viên nhóm, xóa thành viên hoặc tin nhắn, cũng như Hỗ trợ quản trị viên.

Tất cả các thành viên của Community Chats cũng có thể báo cáo tin nhắn vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng cho quản trị viên nhóm hoặc báo cáo tin nhắn trực tiếp cho Meta.

Đồng thời các thành viên cũng có khả năng chặn người dùng cũng như rời khỏi cuộc trò chuyện bất cứ lúc nào. Như đã đề cập trước đó, Community Chats mặc dù đã được ra mắt nhưng hiện vẫn đang thử nghiệm trong Messenger, một số tài khoản đã được trải nghiệm sớm tính năng này.

Tính năng mới cực tiện lợi cho người dùng: Tích hợp chat giữa Facebook Groups và Messenger ảnh 6
Theo PhoneArena
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm