Tính năng mới trên TikTok giúp người dùng "giải tỏa" bức xúc với những bình luận tiêu cực

0:00 / 0:00
0:00
HHT - TikTok đang thử nghiệm một tính năng mới, cho phép người dùng "dislike" các bình luận cá nhân trên video. Trong một bài đăng về các nguyên tắc cộng đồng và an toàn, TikTok cho biết người dùng có thể gắn cờ các nhận xét mà họ cho là “không liên quan hoặc không phù hợp”.

Trong một tuyên bố gần đây, người đại diện phát ngôn của TikTok cho biết: “Phản hồi của cộng đồng sẽ bổ sung vào một loạt các yếu tố mà chúng tôi đã sử dụng để giúp giữ cho phần bình luận luôn liên quan đến nội dung và là nơi để tương tác thực sự”.

Tính năng mới trên TikTok giúp người dùng "giải tỏa" bức xúc với những bình luận tiêu cực ảnh 1

Một số người dùng đã nhận được bản thử nghiệm nút dislike bình luận. (Ảnh: @iniyaspip)

Trước đây, người dùng TikTok đã có thể nhấn "không quan tâm" một video để cho ứng dụng biết rằng họ không quan tâm đến nội dung này. Nút không thích bình luận dường như là tùy chọn TikTok bổ sung thêm, ngoài tùy chọn báo cáo nhận xét vi phạm nguyên tắc cộng đồng có sẵn.

Công ty cũng cho biết họ đang thử nghiệm gửi lời nhắc về các tính năng như lọc bình luận, chặn và xóa hàng loạt cho những người sáng tạo nhận được nhiều bình luận tiêu cực. Theo TikTok, các quyết định về việc có tung ra toàn bộ tính năng này hay không sẽ được đưa ra trong những tuần tới.

Tính năng mới trên TikTok giúp người dùng "giải tỏa" bức xúc với những bình luận tiêu cực ảnh 2

(Ảnh minh họa: CNET)

Trong báo cáo mới đây, TikTok cho biết công ty đã xóa hơn 85 triệu video từ tháng 10 đến tháng 12/2021 vì vi phạm - chiếm khoảng 1% tổng số video được tải lên ứng dụng.

Tính năng mới trên TikTok giúp người dùng "giải tỏa" bức xúc với những bình luận tiêu cực ảnh 6
Theo The Verge
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm