Tính năng thu hồi tin nhắn - "Unsend" sắp được Facebook phát hành trên Messenger

Tính năng thu hồi tin nhắn - "Unsend" sắp được Facebook phát hành trên Messenger
HHT - Bạn sắp sửa không còn sợ nói sai hay nói "hớ" trên Facebook Messenger nữa!

Mới đây, hình ảnh về tính năng Unsend - thu hồi tin nhắn ở Facebook Messenger được Jane Manchun Wong tiết lộ trên Twitter cá nhân của mình. Được biết, Jane Manchun Wong là một lập trình viên khá nổi tiếng trong giới công nghệ, chuyên khám phá ra tất cả những cập nhật ngầm của Facebook và Instagram trước khi những tính năng mới chính thức tung ra. Bức ảnh về tính năng thu hồi tin nhắn ở Messenger của Wong trên twitter cá nhân đã thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Tính năng thu hồi tin nhắn - "Unsend" sắp được Facebook phát hành trên Messenger ảnh 1
Hình ảnh của Wong về tính năng "Unsend" gây sốt trên mạng.

Trước đây tính năng Delete Message của Facebook Messenger chỉ giúp người dùng xóa đi tin nhắn hiển thị trong hộp tin nhắn của mình. Trong khi ở hộp tin nhắn của người khác, tin nhắn đã bị delete đó vẫn tồn tại. Vì lẽ đó, tính năng Unsend sắp sửa được phát hành của Facebook được cho là "cứu cánh" của rất nhiều lời nói sai, nói "hớ" của cộng đồng mạng. 

Trên thực tế, đây không phải lần đầu tiên tính năng Unsend của Facebook gây chú ý. Tháng 4 năm nay, trang The Verge tiết lộ rằng công ty đã bí mật xóa một số tin nhắn cũ được gửi trên Messenger bởi người sáng lập và CEO Mark Zuckerberg. Tuy vậy, vào thời điểm đó, Facebook không đưa ra thêm chi tiết nào cụ thể về thời gian phát hành. Người dùng phải chờ thêm 6 tháng nữa - tức là bây giờ, mới được chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên của tính năng mới Unsend. 

Tính năng thu hồi tin nhắn - "Unsend" sắp được Facebook phát hành trên Messenger ảnh 2
Tin đồn về việc Facebook phát hành tính năng "Unsend" đã râm ran từ tháng 4 năm nay.

Jane Manchun Wong cũng tiết lộ rằng sẽ có một giới hạn thời gian đối với các tin nhắn bạn muốn thu hồi. Tuy nhiên, điều kiện cụ thể về giới hạn thời gian này vẫn chưa được đề cập rõ. Sau khi hình ảnh của tính năng Unsend được hé lộ, Facebook cũng đã chính thức lên tiếng, xác nhận tính năng này đang được kiểm tra những bước cuối cùng trước khi đến tay toàn thể người sử dụng Facebook Messenger trên khắp thế giới.

Tính năng thu hồi tin nhắn - "Unsend" sắp được Facebook phát hành trên Messenger ảnh 3
Tính năng "Unsend" đang trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng để đảm bảo chất lượng. Dự kiến nó sẽ được chính thức phát hành trong vài tuần tới.
Tính năng thu hồi tin nhắn - "Unsend" sắp được Facebook phát hành trên Messenger ảnh 4
Người dùng sắp sửa thu hồi được tin nhắn mình gửi trên Facebook Messenger.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bão số 2 (Prapiroon) và bão Gaemi có thể gây hiệu ứng bão kép trong trường hợp nào?

Bão số 2 (Prapiroon) và bão Gaemi có thể gây hiệu ứng bão kép trong trường hợp nào?

HHT - Cơn bão số 2 (Prapiroon) không phải là cơn bão duy nhất đang hoạt động trong khu vực. Mà ở phía Nam - Đông Nam của Đài Loan (Trung Quốc) còn đang có một cơn bão khác, mạnh hơn, là bão Gaemi. Trong trường hợp nào thì 2 cơn bão này có thể gây ra hiệu ứng bão kép (bão đôi), và hiệu ứng đó là thế nào?