Tinh Quang Đại Thưởng 2020: Ngô Diệc Phàm ca sĩ toàn năng, R1SE đầy phốt vẫn có album năm

HHT - Lễ trao giải "Tinh Quang Đại Thưởng 2020" đã chính thức diễn ra trong bầu không khí cuồng nhiệt cùng với những gương mặt lần lượt được xướng tên nhận giải.
Tối 20/12 sự kiện Lễ trao giải Tinh Quang Đại Thưởng 2020 đã chính thức diễn ra, quy tụ dàn sao khủng, thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả cũng như giới truyền thông. Trong khuôn khổ chương trình, hai mảng được trao giải bao gồm âm nhạc và phim ảnh.
Ở mảng âm nhạc, các hạng mục giải thưởng lần lượt được xướng tên gồm có:

Ca sĩ được yêu thích nhất năm: Châu Thâm

Tinh Quang Đại Thưởng 2020: Ngô Diệc Phàm ca sĩ toàn năng, R1SE đầy phốt vẫn có album năm ảnh 1 Ca sĩ Châu Thâm phát biểu khi nhận giải

Nhóm nhạc của năm: Thiếu Nữ Kẹo Cứng 303

Tinh Quang Đại Thưởng 2020: Ngô Diệc Phàm ca sĩ toàn năng, R1SE đầy phốt vẫn có album năm ảnh 2 Nhóm "Thiếu Nữ Kẹo Cứng 303"

Nhóm nhạc phổ biến của năm: Khí Vận Liên Minh

Tinh Quang Đại Thưởng 2020: Ngô Diệc Phàm ca sĩ toàn năng, R1SE đầy phốt vẫn có album năm ảnh 3 Nhóm nhạc "Khí Vận Liên Minh"

Nhóm nhạc tiềm năng của năm: Hành Tinh Trái Cây

Tinh Quang Đại Thưởng 2020: Ngô Diệc Phàm ca sĩ toàn năng, R1SE đầy phốt vẫn có album năm ảnh 4
Có 3 hạng mục quan trọng được chú ý là Ca nhạc sĩ toàn năng của năm được trao cho nam ca sĩ Ngô Diệc Phàm. Bên cạnh đó, dù dính nhiều lùm xùm ở khoảng cuối năm 2020, nhưng R1SE vẫn là nhóm nhạc được vinh danh trong đêm Tinh Quang Đại Thưởng 2020 ở hạng mục Album của năm mang tên "Diệu Vi Danh".
Tinh Quang Đại Thưởng 2020: Ngô Diệc Phàm ca sĩ toàn năng, R1SE đầy phốt vẫn có album năm ảnh 5 Ngô Diệc Phàm trong phần phát biểu khi lên nhận giải "Ca - Nhạc sĩ toàn năng của năm"
Tinh Quang Đại Thưởng 2020: Ngô Diệc Phàm ca sĩ toàn năng, R1SE đầy phốt vẫn có album năm ảnh 6 Nhóm R1SE và bài phát biểu nhận giải Album của năm "Diệu Vi Danh"
Cuối cùng là nữ ca sĩ Đặng Tử Kỳ giành chiến thắng với hạng mục Ca sĩ của năm.
Tinh Quang Đại Thưởng 2020: Ngô Diệc Phàm ca sĩ toàn năng, R1SE đầy phốt vẫn có album năm ảnh 7 Nữ ca sĩ Đặng Tử Kỳ
Tinh Quang Đại Thưởng 2020: Ngô Diệc Phàm ca sĩ toàn năng, R1SE đầy phốt vẫn có album năm ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.