Tinh Quang Đại Thưởng 2020: Ngô Diệc Phàm ca sĩ toàn năng, R1SE đầy phốt vẫn có album năm

HHT - Lễ trao giải "Tinh Quang Đại Thưởng 2020" đã chính thức diễn ra trong bầu không khí cuồng nhiệt cùng với những gương mặt lần lượt được xướng tên nhận giải.

Tối 20/12 sự kiện Lễ trao giải Tinh Quang Đại Thưởng 2020 đã chính thức diễn ra, quy tụ dàn sao khủng, thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả cũng như giới truyền thông. Trong khuôn khổ chương trình, hai mảng được trao giải bao gồm âm nhạc và phim ảnh.

Ở mảng âm nhạc, các hạng mục giải thưởng lần lượt được xướng tên gồm có:

Ca sĩ được yêu thích nhất năm: Châu Thâm

Tinh Quang Đại Thưởng 2020: Ngô Diệc Phàm ca sĩ toàn năng, R1SE đầy phốt vẫn có album năm ảnh 1 Ca sĩ Châu Thâm phát biểu khi nhận giải

Nhóm nhạc của năm: Thiếu Nữ Kẹo Cứng 303

Tinh Quang Đại Thưởng 2020: Ngô Diệc Phàm ca sĩ toàn năng, R1SE đầy phốt vẫn có album năm ảnh 2 Nhóm "Thiếu Nữ Kẹo Cứng 303"

Nhóm nhạc phổ biến của năm: Khí Vận Liên Minh

Tinh Quang Đại Thưởng 2020: Ngô Diệc Phàm ca sĩ toàn năng, R1SE đầy phốt vẫn có album năm ảnh 3 Nhóm nhạc "Khí Vận Liên Minh"

Nhóm nhạc tiềm năng của năm: Hành Tinh Trái Cây

Tinh Quang Đại Thưởng 2020: Ngô Diệc Phàm ca sĩ toàn năng, R1SE đầy phốt vẫn có album năm ảnh 4

Có 3 hạng mục quan trọng được chú ý là Ca nhạc sĩ toàn năng của năm được trao cho nam ca sĩ Ngô Diệc Phàm. Bên cạnh đó, dù dính nhiều lùm xùm ở khoảng cuối năm 2020, nhưng R1SE vẫn là nhóm nhạc được vinh danh trong đêm Tinh Quang Đại Thưởng 2020 ở hạng mục Album của năm mang tên "Diệu Vi Danh".

Tinh Quang Đại Thưởng 2020: Ngô Diệc Phàm ca sĩ toàn năng, R1SE đầy phốt vẫn có album năm ảnh 5 Ngô Diệc Phàm trong phần phát biểu khi lên nhận giải "Ca - Nhạc sĩ toàn năng của năm"
Tinh Quang Đại Thưởng 2020: Ngô Diệc Phàm ca sĩ toàn năng, R1SE đầy phốt vẫn có album năm ảnh 6 Nhóm R1SE và bài phát biểu nhận giải Album của năm "Diệu Vi Danh"

Cuối cùng là nữ ca sĩ Đặng Tử Kỳ giành chiến thắng với hạng mục Ca sĩ của năm.

Tinh Quang Đại Thưởng 2020: Ngô Diệc Phàm ca sĩ toàn năng, R1SE đầy phốt vẫn có album năm ảnh 7 Nữ ca sĩ Đặng Tử Kỳ
Tinh Quang Đại Thưởng 2020: Ngô Diệc Phàm ca sĩ toàn năng, R1SE đầy phốt vẫn có album năm ảnh 11
MỚI - NÓNG
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
Instagram sắp có tính năng kiểm soát từ phụ huynh, nâng độ an toàn cho trẻ vị thành niên
HHT - Mạng xã hội Instagram đã và đang nỗ lực để cải thiện dịch vụ của mình, từ đó giảm những đánh giá tiêu cực từ phía người dùng. Người đứng đầu Instagram - Adam Mosseri, gần đây đã ra thông báo trong một bài đăng rằng Instagram sẽ sớm ra mắt chức năng kiểm soát của phụ huynh mới trên nền tảng của họ.
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
Quán đồ uống ở Hàn thông báo "cấm giảng viên đại học", gây tranh cãi về phân biệt đối xử
HHT - Một quán đồ uống ở Busan (Hàn Quốc) đang gây tranh cãi mạnh mẽ trong cộng đồng mạng nước này khi họ dán một thông báo là “Nơi cấm giảng viên đại học”. Một số người cho rằng đây là sự phân biệt đối xử khó có thể chấp nhận, nhưng chủ quán lại có lý do riêng mà cũng có người thấy là hợp lý.

Có thể bạn quan tâm

Hài hước như Mino: Lỡ để lộ nguyên ca khúc chủ đề cách đây 9 tháng mà không ai hay biết

Hài hước như Mino: Lỡ để lộ nguyên ca khúc chủ đề cách đây 9 tháng mà không ai hay biết

HHT - Mino (WINNER) vừa trở lại đường đua K-Pop với full album thứ ba mang tên “TO INFINITY”. Mặc dù album lần này chứa 10 bài hát hoàn toàn mới nhưng có đến 4 ca khúc đã được Mino tiết lộ nội dung từ lâu, thậm chí, ca khúc chủ đề “TANG!” còn được Mino vô tình để lộ toàn bộ một cách hài hước.
"My Teenage Girl" loại một thí sinh đến 2 lần, netizen tức giận vì MBC xử lý thiếu tinh tế

"My Teenage Girl" loại một thí sinh đến 2 lần, netizen tức giận vì MBC xử lý thiếu tinh tế

HHT - Được đánh giá là một chương trình thực tế sống còn có tính công bằng cao, thế nhưng chính sự minh bạch của "My Teenage Girl" cũng đã đem lại cho chương trình những tình huống trớ trêu không thể lường trước được. Giống như mới đây, vì tính công bằng, MBC đã có một quyết định thiếu tinh tế khi loại một thực tập sinh đến tận 2 lần để giải quyết sai lầm do lỗi kỹ thuật gây ra.