"Tình tay ba" trong "Diên Hy Công Lược" xuất hiện cực ấn tượng trên bìa tạp chí Anh

"Tình tay ba" trong "Diên Hy Công Lược" xuất hiện cực ấn tượng trên bìa tạp chí Anh
HHT - Ngoài những màn "cung đấu" vô cùng gay cấn, "Diên Hy Công Lược" còn gây chú ý với mối tình tay ba giữa Anh Lạc, Phó Hằng và vua Càn Long. Chi tiết này còn trở thành "concept" chụp ảnh tạp chí Anh khiến fan vô cùng thích thú.

Có lẽ sẽ chưa bao giờ khán giả châu Á chứng kiến tầm ảnh hưởng và độ lan tỏa mạnh mẽ như bộ phim mang tên Diên Hy Công Lược. Mọi đề tài xung quanh những câu chuyện bàn tán, trò truyện đều liên quan đến chung một chủ đề này. Từ việc ngóng đợi những tập phim, tình tiết bất ngờ mới đến bình luận rôm rả các tuyến nhân vật và sự biến chuyển ở từng phân đoạn. Bên cạnh những chi tiết "đấu đá" giữa các phi tần, mối tình tay 3 giữa Anh Lạc, Phó Hằng vua Càn Long cũng là tiêu điểm gây chú ý không kém.

Những tưởng độ "phủ sóng" chỉ dừng ở Trung Quốc và Việt Nam, thế nhưng, mới đây, trên tờ tạp chí của nước Anh cũng xuất hiện những bức ảnh 3 nhân vật chính này. Câu chuyện mối tình tay 3 như trở thành nguồn cảm hứng cho trang tạp chí. Tuy chỉ "nhá hàng" nhưng cũng đủ khiến fan "náo loạn" và lượng like cũng như lượt chia sẻ tăng nhanh đến chóng mặt với hình ảnh lạ lẫm, sành điệu "hết nấc" của Ngô Cẩn Tôn, Hứa KhảiNhiếp Viễn.

"Tình tay ba" trong "Diên Hy Công Lược" xuất hiện cực ấn tượng trên bìa tạp chí Anh ảnh 1

Cả 3 nhân vật trong mối tình gây chú ý của bộ phim Diên Hy Công Lược đều mang những sắc thái và tạo hình vô cùng ấn tượng và sành điệu không kém. Đặc biệt nhất, vua Càn Long (Nhiếp Viễn) mang một vẻ ngoài lãng tử, đầy cuốn hút với mái tóc bổ luống.

"Tình tay ba" trong "Diên Hy Công Lược" xuất hiện cực ấn tượng trên bìa tạp chí Anh ảnh 2
Những concept xây dựng dường như được xây dựng dựa trên câu chuyện tình giữa 3 nhân vật chính của Diên Hy Công Lược.
"Tình tay ba" trong "Diên Hy Công Lược" xuất hiện cực ấn tượng trên bìa tạp chí Anh ảnh 3
Bên cạnh đó, hẳn không thể thiếu sót thước ảnh "tình bể bình" của Ngô Cẩn Ngôn và Hứa Khải. Cặp đôi này có những cử chỉ và dáng pose khiến ai nhìn vào cũng sẽ "đứng ngồi không yên".
"Tình tay ba" trong "Diên Hy Công Lược" xuất hiện cực ấn tượng trên bìa tạp chí Anh ảnh 4
Thần thái đẳng cấp thế này của Ngô Cẩn Ngôn trong những thước ảnh mới quả khiến công chúng cũng như người hâm mộ được "mở mang tầm mắt".
"Tình tay ba" trong "Diên Hy Công Lược" xuất hiện cực ấn tượng trên bìa tạp chí Anh ảnh 5
"Tình tay ba" trong "Diên Hy Công Lược" xuất hiện cực ấn tượng trên bìa tạp chí Anh ảnh 6
"Tình tay ba" trong "Diên Hy Công Lược" xuất hiện cực ấn tượng trên bìa tạp chí Anh ảnh 7
Những thước ảnh hậu trường lộ rõ vẻ điển trai của Nhiếp Viễn chẳng kém cạnh gì Hứa Khải về cả diện mạo, đường nét gương mặt lẫn thần thái.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm