Tinh tế như Đạt G: Vớt hết hành ra khỏi tô hủ tiếu trước khi Du Uyên dùng món

HHT - Chỉ một hành động nhỏ trong hậu trường của một chương trình truyền hình nhưng lại khiến Đạt G ghi điểm trong mắt rất nhiều người, đặc biệt là các bạn nữ không biết... ăn hành.

Trong một chương trình truyền hình mới đây, bộ đôi tri kỉ âm nhạc Đạt G - Du Uyên đã có những chia sẻ thú vị từ thưở cả hai mới bắt đầu đi hát.

Đạt G cũng tiết lộ rằng trước khi bén duyên với âm nhạc, anh từng trải qua rất nhiều công việc ít ai ngờ tới như bán vé số, phụ hồ và rất nhiều công việc lao động chân tay nặng nhọc khác. Mặc dù không được đào tạo như nhiều người nhưng niềm đam mê của chàng nghệ sĩ vẫn không hề dập tắt khi sáng đi làm chiều về vẫn chăm chỉ viết nhạc.

Tinh tế như Đạt G: Vớt hết hành ra khỏi tô hủ tiếu trước khi Du Uyên dùng món ảnh 1

Đạt G liên tục sở hữu nhiều ca khúc được giới trẻ yêu mến.

Quãng thời gian 3 năm cũng là thời điểm mà cả hai lần đầu tiên gặp nhau trong một dự án âm nhạc. Đạt G kể lại lúc đó khi Du Uyên nói ra mong muốn làm ca sĩ của mình thì bạn bè cô lại không ủng hộ và cho rằng giọng hát của cô nàng khá chung chung. Tuy nhiên, Đạt G lại đi ngược với những nhận định đó và cả hai chính thức kết hợp với nhau từ đó.

Tinh tế như Đạt G: Vớt hết hành ra khỏi tô hủ tiếu trước khi Du Uyên dùng món ảnh 2 Đạt G khiến Du Uyên xúc động vì những chia sẻ chân thành trên sóng truyền hình.

Khi được khán giả đặt câu hỏi “Sau này nếu như hai bạn tách ra không còn sản phẩm chung nữa, một trong hai người nổi tiếng hơn thì người còn lại có buồn không?”, Đạt G liền chia sẻ: “Niềm vui lớn nhất của em đến hiện giờ là có nhiều bạn đến xin chụp hình chung với Du Uyên nhiều hơn là với em. Khi em cố gắng cùng Du Uyên tạo ra nhiều sản phẩm, em mong muốn khán giả biết nhiều đến Du Uyên. Thành công đó không chỉ là một lời hứa với Uyên không thôi mà đó còn là lời hứa của em với ba mẹ Uyên”. Câu trả lời đó đã khiến Du Uyên không thể kìm nén những cảm xúc của mình mà bật khóc.

Tinh tế như Đạt G: Vớt hết hành ra khỏi tô hủ tiếu trước khi Du Uyên dùng món ảnh 3 Fan của Đạt G luôn ngưỡng mộ tình cảm chân thành của anh dành cho tri kỉ âm nhạc.

Đạt G không chỉ sở hữu giọng ca đặc trưng, vẻ ngoài điển trai mà anh còn là một chàng trai ga lăng khi hết mực quan tâm Du Uyên trong hậu trường. Trước khi ăn, anh tinh tế lựa hành ra khỏi tô hủ tiếu của cô bạn và thậm chí còn gắp thêm đồ ăn của mình qua cho cô.

Tinh tế như Đạt G: Vớt hết hành ra khỏi tô hủ tiếu trước khi Du Uyên dùng món ảnh 4 Trong chương trình cả hai cũng bật mí sản phẩm tiếp theo vẫn sẽ là một ca khúc nói về những món ăn dân dã của Việt Nam và hứa hẹn sẽ không thua kém gì hit “Bánh mì không”.
Tinh tế như Đạt G: Vớt hết hành ra khỏi tô hủ tiếu trước khi Du Uyên dùng món ảnh 5

Hành động nhỏ này càng cho thấy Đạt G quan tâm đến Du Uyên nhiều đến thế nào.

Tinh tế như Đạt G: Vớt hết hành ra khỏi tô hủ tiếu trước khi Du Uyên dùng món ảnh 6
 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm