Tính tiết kiệm của nhà William - Kate: Nhìn quần áo trong ảnh sinh nhật của George là thấy

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Kate Middleton được nhiều người gọi là “Công nương tằn tiện” là có lý do. Cô thường hay đi mua đồ giảm giá, bình dân, và dùng đi dùng lại quần áo, túi xách. Đối với con cái cũng không ngoại lệ, nhà William - Kate thường cho các con mặc đồ không đắt tiền. Quần áo của Hoàng tử George thường rất giản dị, phần nhiều là những món đồ mà hầu hết mọi người đều mua được.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 8 của Hoàng tử George, nhà William - Kate đã đăng bức ảnh mới của con trai lớn. Cũng như trong những bức ảnh sinh nhật của những năm trước, George mặc trang phục khá giản dị là áo polo kẻ ngang và quần soóc.

Và nếu có ai nghĩ “đệ nhất quý tử” của Hoàng gia Anh hẳn phải mặc đồ cao cấp, đắt tiền, thậm chí là đồ thiết kế riêng, thì suy nghĩ đó… sai rồi. Bởi vì, với một người mẹ rất tiết kiệm như Công nương Kate, thì George cũng chỉ mặc đồ bình thường như hầu hết những đứa trẻ cùng tuổi khác mà thôi.

Trong bức ảnh mừng sinh nhật 8 tuổi, George mặc áo polo của thương hiệu John Lewis, có giá 10 bảng (khoảng 315.000 đồng).

Tính tiết kiệm của nhà William - Kate: Nhìn quần áo trong ảnh sinh nhật của George là thấy ảnh 1

Ảnh mừng sinh nhật George 8 tuổi. Ảnh: Kate Middleton.

Và đây không phải là lần đầu tiên hay duy nhất mà George mặc đồ rất bình thường. Bởi nhìn ngược lại ảnh sinh nhật George của những năm trước thì cũng tương tự.

Trong ảnh mừng sinh nhật 7 tuổi (năm 2020), George mặc chiếc polo còn đơn giản và… rẻ hơn. Đó là chiếc áo màu xanh ô-liu của Mango, có giá 7,99 bảng (252.000 đồng).

Tính tiết kiệm của nhà William - Kate: Nhìn quần áo trong ảnh sinh nhật của George là thấy ảnh 2

Ảnh sinh nhật 7 tuổi của George. Ảnh: Kate Middleton.

Còn trong ảnh mừng sinh nhật 6 tuổi (năm 2019), George mặc áo thi đấu của đội tuyển bóng đá quốc gia Anh. Giá của chiếc áo này, phiên bản dành cho trẻ em, là khoảng từ 10 đến 15 bảng, tùy từng cỡ (315.000 đến 474.000 đồng).

Tính tiết kiệm của nhà William - Kate: Nhìn quần áo trong ảnh sinh nhật của George là thấy ảnh 3

George trong ảnh sinh nhật 6 tuổi. Ảnh: Kate Middleton.

Hồi sinh nhật 5 tuổi, George được mặc chiếc áo khá đắt tiền, là chiếc sơ-mi có tên là Daniel Shirt, giá 42 bảng (hơn 1,3 triệu đồng), nhưng chiếc áo đó cũng được tận dụng mặc đi mặc lại nhiều lần trong những dịp khác.

Tính tiết kiệm của nhà William - Kate: Nhìn quần áo trong ảnh sinh nhật của George là thấy ảnh 4

George mặc chiếc áo đắt tiền trong bức ảnh sinh nhật 5 tuổi, nhưng đó là chiếc áo được mặc đi mặc lại trong nhiều dịp. Ảnh: Matt Porteous/ PA Wire/ REX/ Shutterstock; AFP/ Getty Images.

Ngoài những bức ảnh sinh nhật, thì có khi, George còn "được" mặc đồ cũ của… bố William. Có lẽ Hoàng gia Anh đã giữ lại một số bộ trang phục mà William mặc từ hồi còn nhỏ, và giữ qua mấy chục năm nhưng đồ vẫn tốt nên George lại mặc tiếp.

Tính tiết kiệm của nhà William - Kate: Nhìn quần áo trong ảnh sinh nhật của George là thấy ảnh 5

George mặc đồ cũ của bố (ảnh trái là George, ảnh phải là William hồi nhỏ). Ảnh: Getty Images.

Hóa ra, dù là những thành viên chủ chốt của Hoàng gia Anh, nhưng vợ chồng William - Kate vẫn tiết kiệm trong việc mua quần áo cho con cái như tất cả chúng ta vậy.

Tính tiết kiệm của nhà William - Kate: Nhìn quần áo trong ảnh sinh nhật của George là thấy ảnh 9
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngắm nội thất đầy chất nghệ nhà Johnny Depp, nơi Amber Heard bị cáo buộc bạo hành anh

Ngắm nội thất đầy chất nghệ nhà Johnny Depp, nơi Amber Heard bị cáo buộc bạo hành anh

HHT - Cuộc kiện tụng cực kỳ ồn ào của Johnny và Amber khiến công chúng vô cùng hiếu kỳ. Tò mò nhất là không biết ngôi nhà hai người từng ở hoành tráng xa hoa đến cỡ nào. Mới đây, các hình ảnh bên trong căn hộ đắt tiền đáng mơ ước của Johnny Depp ở Los Angeles thu hút rất nhiều sự quan tâm.